XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Thủ Thuật » Thủ Thuật ĐK Tin Nhắn Viettel

Thủ Thuật Đăng Kí Tin Nhắn Viettel Không Giới Hạn


- Đây là một thủ thuật rất hay cho các bạn dùng mạng Viettel, các bạn nhanh chân thử nào.

Cách đăng kí tin nhắn Viettel không bị giới hạn số lần: Yêu cầu là sim tomato và phải đăng kí được gói Sms100 và Dkg (không dành cho sim học sinh, sinh viên)

B1: đang ở gói cước tomato đăng kí sms100, sau đó nhắn tin hết không để lại một tin nhắn nào.

B2: chuyển sang gói cước 7colors( cách chuyển gói cước thì các bạn tự tìm hiểu. Khi chuyển sang gói cước mày từ tomato chuyển sang không bị mất tiền trong tài khoản)

B3: đăng kí gói Dkg. Thế là lại thêm được số tin nhắn khuyến mại của gói cước Dkg. Muốn đăng kí thêm lần nữa thì các bạn lại nhắn hết tin nhắn và chuyển sang tomato và đăng kí gói cước sms.

Cách này là chỉ đăng kí không giới hạn số lần thôi nhé còn tiền trong tài khoản vẫn bị trừ bình thường đó. Nếu các bạn không nhắn hết tin nhắn mà chuyển đổi gói cước rồi đang kí thì sẽ bị trừ tiền trong tài khoản nhưng tin nhắn không được cộng. Để các bạn dễ hiểu hơn thì mình sẽ nói ngắn gọn như thế này. Tomato: sms100. 7colors: dkg và cứ so le ra như vậy. Ok.
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1648
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online