Polly po-cket
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Thủ Thuật » Thủ Thuật KPAH

Share 5 Thủ Thuật Nhỏ Giúp Lên Level KPAH Nhanh Nhất


Thủ Thuật Nhỏ Giúp Lên Level KPAH Nhanh

- Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc. KPAH đang được rất nhiều anh em cày cuốc hàng ngày.
- Nhưng cày cuốc như thế nào cho thông minh cho đúng để level lên nhanh nhất và cứ lên đều đều, nay mình xin chia sẻ 5 mẹo giúp bạn lên level KPAH nhanh nhất.

+ Thứ 1: Nhân đôi kinh nghiệm
Cái này thì khỏi phải giải thích nha, nhân kinh nghiệm => tiết kiệm thời gian lên level, lợi quá còn gì. Có 2 loại thẻ nhân kinh nghiệm, 1 cái nhân đôi thì giá 15 lượng, cái nhân rưỡi kinh nghiệm thì giá 10 lượng. Muốn có lượng thì nạp 1 sms là có 10 lượng.

+ Thứ 2: Party
Party thì game nào cũng có thôi. PT càng đông càng vui, lên level lại nhanh hơn. Đặc biệt trong Khí phách Anh hùng còn có PT theo kiểu Ngũ Hành. Mỗi một lớp nhân vật của Khí phách Anh hùng mang một trong 5 mạng Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Nếu PT mà đủ 5 ngũ hành thì sức tấn công của cả PT sẽ tăng lên 25 % => quái chết rào rào. Coi như là một cái nhân 25% kinh nghiệm còn gì.

+ Thứ 3: Tự động
Tự động đánh giá 30 lượng, ko những thay mình bấm phím, mà còn đánh liền lúc mấy chưởng trong phím tắt liền. Vừa đỡ phải bấm nhiều mỏi tay, vừa đỡ hỏng bàn phím điện thoại. Tính ra là lãi hơn so với cái giá 30 lượng. Ngoài ra còn 1 cái auto mình thấy rất hay đó là cái auto nhặt đồ. Ăn cái tự động này vào rồi, đồ văng ra nó tự động nhặt lại ngay tức thì, mua cái này kết hợp với cái auto đánh có thể hơi mắc nhưng lại lợi cái nhặt tối đa đồ, càng đi oánh quái nhiều thì càng hiệu quả. Cả 2 loại auto đều dùng trong 30 ngày, dùng cày event thì tuyệt.

+ Thứ 4: Luyện đồ
Cách thức luyện đồ mình sẽ mô tả vào một dịp khác, hoặc bạn nào tìm tòi thì post bài hướng dẫn lên cho anh em cũng được. Nhưng có đồ khỏe thì quái nhanh chết => lên level nhanh hơn. Mới cả quần áo khỏe thì sau này đánh quái đỡ tốn máu.

+ Thứ 5: Mua ngựa
Về con ngựa thì khỏi phải bàn rồi, chạy nhanh tiết kiệm thời gian, tăng máu, tăng mana.

- Đây là cách lên level bằng cách cày cuốc hằng ngày mà không tốn một xu nào cho teamobi cả nên tất nhiên là không nhanh bằng bọn nhà giàu nạp card nạp sms cho game KPAH rồi, nhưng game chỉ là 1 thứ giúp thư giản giải trí nên bạn đừng nên hoang phí tiền của vào những trò chơi này.

- CHÚC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ VÀ NHANH LÊN LEVEL!
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/4354
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online