Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Thủ Thuật » Thủ Thuật Avatar

[Avatar] Kinh Nghiệm Up Bầu Cua May Mắn Vô Đối Sever


Sau đây là chút exp đó.

Qua nhiều lần thử nghiệm thì tôi thấy các phòng bình dân, trung cấp và cao cấp có sự khác biệt nhỏ về tỉ lệ ra các con vật. Phòng bình dân tỉ lệt ra nai cá bầu là ít, cua tôm gà thì ra nhiều hơn. Khi chơi phòng bình dân này thì mới đầu vào ván thì thường là nó sẽ ra gà,nai,cá, và các ván khác sẽ chủ yếu vào cua, cá, bầu.phòng trung cấp thì ra nhiều là bầu gà tôm, mới vào ván ta sẽ đặt bầu cua nai,các ván sau ta sẽ đặt chủ yếu vào tôm, bầu, nai. Phòng cao cấp thường thì ván đầu ta sẽ đặt nai tôm cua, và các ván khác chủ yếu đặt vào cua, tôm, nai.

Nhưng thỉng thoảng vẫn có sự hên xui.

Tiếp là đoán trước con vật sẽ ra trong ván sau.

Khi chơi 1 bàn nhiều người, ta sẻ để ý xem con gì chưa ra, tầm 5 đến 6 lần mà chưa ra thì ta sẽ đặt và tả toàn bộ vào con đó. Đảm bảo sẽ ra x3 con đó hoặc x2 với điều kiện ko có ai thoát ra hoặc vào bàn trong quá trình chơi, sau đó đặt tiếp con vừa x3 đó tầm 3 4 lần vẫn sẽ ra. Tỉ lệ này thường xuất hiện ở phòng bình dân và trung cấp. Tiếp theo. Ta sẽ để ý. Nếu ra x2 con vật thì ta đặt con cúối cùng. Ví dụ có tôm tôm bầu hoặc bầu tôm tôm thì ta đặt bầu, vài lần ko ra ta sẽ đặt ngược lại, nếu tôm tôm bầu thì ta đặt tôm. Đặt tầm vài lần rồi chuyển xang con khác. Tiếp. Ví dụ ra tôm nai cua thì ta sẽ đặt vào con ra cuối cùng là cua. Sau vài lần ko ra ta lại làm ngược lại là nếu ra tôm nai cua ta sẽ đặt con ra đầu tiên là tôm. Ta đặt vài lần rồi sang đặt con khác. Cách khác. Ta sẽ để ý xem con gì ra nhiều nhất thì ta sẽ chỉ đặt vào con đó. Ván nào ta cũng đặt 1 con duy nhất đó mà không thay đổi thì đôi khi vẫn mất nhưng mất ít và ra nhiều hơn là mất. Đôi khi nó ra x3 con vật ví dụ tôm tôm tôm thì ván sau nó sẽ ra con khác thì ván sau nữa ta lại đặt tôm. Khi đánh thì tôm cua gà thường xuất hiện cùng nhau, cá nai bầu thường ra cùng nhau lên khi đánh thì ví dụ ra có tôm thì ván sau sẽ có tôm cua hoặc gà xuất hiện và với nai cá bầu cũng thế. Sau vài lần ra cùng nhau rồi thì ta đặt con khác. Ví dụ ratôm cua và gà nhiều rồi thì chuyển sang đặt vào cá nai hoặc bầu.

Nhờ nhiều lần liều mạng lên giờ đây tôi đã quen thuộc với game bầu cua. Giờ mỗi ngày tôi kiếm 2 triệu.


Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/670
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online