Old school Easter eggs.
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải MusicCity 129 Bản Gốc

Tải Game Audition Music City 129 Bản Gốc Mới Nhất Cho Java Android

Tải Music City 129 bản gốc
Tải MusicCity 129 Gốc

+ Giới thiệu:
- Để chào mừng ngày Quốc Khánh 2-9 và đón Trung Thu, Tofu Games vừa update phiên bản Music City 129 Gốc Mới Nhất dành cho các game thủ với nhiều thay trong game để chào đón dịp lễ hội này.

- Những đổi mới trong pb Music City 129 mới nhất này:
1. Giao diện Trung thu
+ Bên cạnh ngày Quốc lễ, các cư dân thành phố cũng sắp đón chờ Tết Trung thu với hàng loạt những hoạt động hấp dẫn. Music City 129 đã thay đổi giao diện theo chủ đề "Đón Trung Thu" mới lạ và lung linh hơn. Những hình ảnh thân thuộc như Cung Trăng, Bánh trung thu sẽ lần lượt được xuất hiện trong Thành phố Âm nhạc 1.2.9 gốc pb mới nhất

2. Đổi Khu Giải Trí
+ Trong phiên bản mới này, Đấu trường đã biến thành KHU GIẢI TRÍ đầy thú vị. Các Music Citizen sẽ thực sự được "giải trí" tại không gian riêng cực chất.
Đồng thời, bãi biển và công viên cũng được trang hoàng rất lung linh.

3. Cập nhật hàng loạt đồ lễ hội mới
+ Các bạn sẽ gặp lại bộ Queen & King quen thuộc trong Thành phố Âm nhạc 1.2.9. Đặc biệt, hàng loạt cánh Quốc Khánh và cánh Chuồn chuồn sẽ trở lại ở phiên bản này. Đồng thời, bộ sưu tập "Đàn" cũng sẽ xuất hiện, thỏa mãn sự mong đợi của các Music citizen cuồng nhiệt.

- Game Music City 129 là game mạng xã hội âm nhạc Audition hỗ trợ cho điện thoại Java, Android có thể chơi trên tất cả các loại màn hình, tải game Thành phố Âm nhạc 129 phiên bản Music City 129 gốc mới nhất hiện nay miễn phí.

+ Một số hình ảnh trong game Music City 129:
Tải Music City 129 bản gốcTải Music City 129 bản gốcTải Music City 129 bản gốc

+ Link tải Pb game Music City 129 gốc mới nhất miễn phí:
Cho máy Java:
Tải Music City 129 gốc.jar
Cho máy Android:
Tải Music City 129 gốc.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/2672
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online