Duck hunt
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Army Hack Mod » Tải Army Cho IOS

Tải PB Mobi Army 2 Gốc Mới Nhất Cho IOS Chơi Trên Iphone Ipad miễn phí

Tải Army 2 Cho IOS

Tải Army 2 Gốc


+ Giới thiệu:
- Mobi Army 2 phiên bản mới nhất là game bắn súng Casual trên điện thoại nay đã có phiên bản cho hệ điều hành IOS, Army chơi trên Iphone, Ipad miễn phí. Army là một game của Teamobi khá nỗi tiếng và có nhiều người ưa thích, nội dung game tương tự như game Gunny hay Gunbound trên PC mà bạn không thể bỏ qua.
- Game Army 2 cho Iphone Ipad có đồ họa đẹp, hiệu ứng hình ảnh không thua gì một game bắn súng trên PC, game bắn súng Army hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành IOS.

- Trong game Army 2 bạn sẽ có 9 nhân vật để bạn lựa chọn: Gunny, Chicky, Magenta, Rocket, Kingkong,.. và có nhiều map để bạn lựa chọn để chơi. Để thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng của bạn thì bạn có thể tạo riêng cho mình 1 nv với những vũ khí khủng, vật phẩm độc, quần áo mà không ai có.
- Bạn có thể tải game Army phiên bản gốc mới nhất miễn phí cho điện thoại Ipad, Iphone chạy hệ điều hành IOS của bạn tại đây và tận hưởng những giây phút giải trí thú vị.

+ Một số hình ảnh trong game Army 2 cho IOS:
Tải Army 2 Cho IOSTải Army 2 Cho IOSTải Army 2 Cho IOS

+ Link tải game Mobi Army 2 mới nhất cho Ipad, Iphone miễn phí:
Tải Army 2 Gốc mới nhất.ipa
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/7154
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online