XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải pb Teen Teen 5.0 Gốc Mới Nhất

Tải Tải Game Bắn Súng Teen Teen 5.0 Gốc Mới Nhất Miễn Phí

Tải pb Teen Teen 5.0 Gốc Mới Nhất

Tải Teen Teen 5.0 Gốc

- Giới thiệu:
+ Game bắn súng căn tọa độ Teen Teen hay còn gọi là Teen x2 vừa chính thức ra mắt phiên bản Teen Teen 5.0 cho anh em đón hè mang tên Chiến trường Mùa Hạ miễn phí cho điện thoại Android, iOS.
+ Với phiên bản Teen Teen 5.0 mới nhất bạn sẽ tận hưởng được một không khí mới: không còn là một học viện nữa mà là một chiên trường thật sự: Nhiệm vụ giờ đây cũng không còn trong lớp học, trong “học viện” nữa mà thay vào đó là những nhiệm vụ diễn ra ngay tại chiến trường.

+ Những tính năng mới trong pb Teen Teen 5.0 :
- Tinh giản quy trình hướng dẫn Tân thủ, các xạ thủ dễ dàng nhập cuộc cùng thực chiến để bắt đầu trải nghiệm những chiến thuật mới.
- Thay đổi tài nguyên kiến trúc – mỹ thuật trong thành
- Cập nhật thêm tính năng chào hỏi bạn bè với nhau
- Thêm Siêu thị dành riêng cho VIP
- Xuất hiện Vũ khí cấp 50, Pet Ánh Sáng cùng những bộ Trang phục Thần Thánh (vô địch)…

+ Nhân dịp cập nhật Phiên bản 5.0, Teen Teen cũng ra mắt Server mới mang tên Định Mệnh, nhằm tạo sân chơi mới cho những tân xạ thủ yêu thích thế giới hấp dẫn của Teen Teen, kèm theo đó là 3 sự kiện chỉ dành cho Server mới mang tên: Cưới Đầu Mùa, Đua Top Bang Hội & Thiên Hạ Đệ Nhất Vip.

- Link tải miễn phí Game bắn súng Teen Teen 5.0 game online Teen x2 5.0 mói nhất:
Tải cho đt iOS:
Tải Game Nhập Vai Yêu Tiên.ipa
Tải cho đt Android:
Tải Game Nhập Vai Yêu Tiên.apk


Tải Game Teen Teen 5.0 update phiên bản mới tính năng nhận thông báo qua điện thoại khi có sự kiên code và phiên bản mới.Tải game Teen Teen 5.0 tham gia vào game teen teen bạn sẽ được trải nghiệm như các bạn đang chơi game gunny mobile với những giây phút hết sức thú vị với chiến thuật và kinh nghiệm khi các bạn đã chơi gunny trên máy tínhcác bạn hãy biến kinh nghiệm của mình để dành chiến thắng chiến thắng đối thủ cùng với Tải Game Teen Teen 5.0. Xem thêm Teen Teen 5.0 - Tải game teen teen 5.0
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/786
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online