Old school Easter eggs.
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Ngũ Đế 145 Gốc Mới Nhất

Tải Pb Ngũ Đế 145 Online Gốc Mới Nhất Cho Android Java Miễn Phí

Tải Ngũ Đế 145 bản gốc

Tải Ngũ Đế 145 Gốc


+ Thể loại: Game nhập vai online MMORPG Việt
+ Phiên bản: 145 Xứng Danh Anh Hùng
+ Hỗ trợ: Java, Android.
+ Giới thiệu:

- Game nhập vai Ngũ Đế online vừa cập nhật phiên bản Ngũ Đế 145 gốc mới nhất mang tên Xứng Danh Anh Hùng cho anh em trong Thiên Hạ. Tải miễn phí game nhập vai ngũ đế online hay cho điện thoại Java Android.
- Ngũ Đế 145 bản gốc Là game nhập vai chơi trực tuyến trên nền di động do người Việt sản xuất. Vật chất trong thế giới do Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần.

- Game MMORPG online Ngũ Đế 145 phiên bản gốc mới nhất này còn Đề cao tinh thần tập thể và để nhanh chóng tăng Level, các anh hùng có thể liên kết với nhau, tạo thành hệ thống party. Lợi thế của party là sẽ được hưởng điểm khi người chơi cùng party đánh quái và ngược lại. Số người nhiều nhất trong một party là 5 người (full).Khi một party full và có đủ 5 hệ ngũ hành (5 tuyến nhân vật) sẽ được tăng 20% sức tấn công khi đánh quái.

+ Một số hình ảnh trong game Ngũ Đế 145 bản gốc:
Tải Ngũ Đế 145 bản gốcTải Ngũ Đế 145 bản gốcTải Ngũ Đế 145 bản gốc

+ Link tải miễn phí Pb Ngũ Đế 145 Gốc Mới Nhất:
Cho máy Java:
Tải Ngũ Đế 145 gốc mới nhất.jar
Cho máy Android:
Tải Ngũ Đế 145 gốc mới nhất.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/704
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online