pacman, rainbows, and roller s
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải MusicCity 125 Bản Gốc

Tải Phiên Bản Music City 125 Gốc Mới Nhất Cho Điện Thoại

Tải Music City 125 bản gốc
Tải MusicCity 125 Gốc


+ Giới thiệu:
- Thành Phố Âm Nhạc - Music City vừa cập nhật phiên bản gốc Music City 125 mới nhất cho cư dân thành phố yêu âm nhạc, yêu Audition trên điện thoại.
- Những tính năng mới trong MusicCity 125 gốc gồm:
1. Thành phố
Thành phố Music City 1.2.5 bản gốc thêm mới khu Bãi biển và Công viên.
Từ đây NPC Kết hôn và Đua thú cũng sẽ di chuyển đến công viên. Công viên sẽ trở thành khu trung tâm vui chơi, giải trí không thể không vào của các Music citizen.

2. Thay đổi nhiệm vụ cho các cặp đôi
Music City 1.2.5 sẽ thay đổi độ khó và phần thưởng của các nhiệm vụ nâng cấp nhẫn. Đặc biệt với nhiệm vụ "Cặp đôi mặn nồng" và "Cặp đôi vĩnh cửu" sẽ có thêm phần thưởng hấp dẫn.
- Với những tân thủ của Music City 1.2.5, sẽ có thêm Hệ thống nhiệm vụ tân thủ rất hấp dẫn. - Nhiệm vụ hàng ngày cũng được bổ sung thêm cặp nhiệm vụ "Đua thú" với phần thưởng hấp dẫn.

3. Thêm chức năng quay số nhanh
Phù thủy hạt mít được phù phép thêm khả năng "Quay nhanh" cho Vòng quay may mắn. Các bạn có thêm cơ hội nhận các phần quà may mắn từ những vòng quay mới này.

4. Bổ sung item, nhạc cho pb Thành Phố Âm Nhạc 125
Phiên bản Music City 1.2.5 gốc đã được cập nhật thêm nhạc vào Mini game 4K : Cơn mưa ngang qua tốc độ 170 và Không cảm xúc tốc độ 180.
Đặc biệt, sự ra mắt của mặt "Thiên thần" và "Ác quỷ" sẽ tạo nên trào lưu mới của các Music citizen chịu chơi trong những ngày tới.

+ Game Audition Online Thành Phố Âm Nhạc Music City 125 Gốc hỗ trợ cho điện thoại Android, Java, điện thoại cảm ứng có thể chơi tốt trên màn hình to nhỏ, dài dọc hay là ngang đều được. WapTaiVe wap cập nhật nhanh nhất phiên bản Music City 125 Gốc mới nhất miễn phí cho điện thoại của bạn

+ Một số hình ảnh trong game Thành Phố Âm Nhạc 125 gốc mới nhất:
Tải Music City 125 bản gốcTải Music City 125 bản gốcTải Music City 125 bản gốc

+ Link tải Pb Music City 125 mới nhất miễn phí cho điện thoại:
Cho máy Java:
Tải MusicCity 125 Bản Gốc.jar
Cho máy Android:
Tải MusicCity 125 Bản Gốc.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1028
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online