Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Avatar Hack Mod » Tải Avatar 230 Gốc

Tải Phiên Bản Avatar 230 Bản Gốc Mới Nhất Miễn Phí

Tải Avatar 230 bản gốc

Tải Avatar 230 Gốc


- Giới thiệu:
+ Phiên bản Avatar 230 mới nhất đã được cập nhật trong cuối tháng 9/2013 này với nhiều tính năng mới, thêm mini game thú vị, và fix một số lỗi tù các phiên bản trước
+ Game MXH nông trại online Avatar đã và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều game hay hấp dẫn, môi trường học tiếng Anh rất tốt, giao lưu kết bạn dễ dàng, có nhiều sự kiện cùng phần quà giá trị.

+ Các tính năng mới trong pb Avatar bản gốc 230:
1.Tính năng Đua Pet trong Avatar 230
-Phiên bản mới nhất Avatar 230 – Trường đua sôi động Thêm minigame mới Đua Pet tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua, xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè. Ngoài việc lấy Pet bạn đi đua bạn có thể xem Pet của người chơi khác đua và đặt cược như trò đua ngựa.

Bạn có thể chọn Pet nào mà bạn nghĩ rằng nó mạnh nhất và sẽ giành chiến thằng trong cuộc đua. Chọn pet xong bạn đặt số tiền cược với chủ trường đua. Cá cược trong trò đua Pet này các bạn yên tâm không bán độ hoặc gian lận nhé.hihi Nếu Pet mà bạn chọn về đích trước thì bạn sẽ nhận được số tiền mà bạn đã đặt cược. Bạn sẽ có tiền thưởng theo tỷ lệ cược trước ván đua.

2. Tính năng quay số
-Không chỉ dừng lại ở các tính năng trên Avatar 230 còn cập nhật thêm vào một số item quay số đặc biệt như: Máy tính bảng Ipad, Set bóng rổ, Nón ảo thuật (Sẽ có thể nâng cấp).

3. Một số tính năng khác ở Avatar 230 gốc
- Fix lỗi tại phiên bản hiện tại.
- Thay đổi giao diện mới khi tương tác cùng NPC.
- Gỡ bỏ tính năng “Trộm Nông Trại”

Tải Avatar 230 bản gốc

- Link tải Avatar 230 phiên bản gốc mới nhất miên phí:
Cho máy Java:
Tải Avatar 230 Bản Gốc.jar
Cho máy Android:
Tải Avatar 230 Gốc Mới Nhất.apk
Cho máy iOS iphone/ipad:
Tải Avatar 230 Bản Gốc.jar

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1633
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

80s toys - Atari. I still have