Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Post Me Ola » Vú Xinh Vú Đẹp

Tại Sao Đàn Ông Lại Thích Vú Phụ Nữ?

Tại Sao Đàn Ông Lại Thích Vú Phụ Nữ?

- Để giải thích thắc mắc của nhiều trẻ em, tại sao thèn bố nó hay giành bình sữa của nó, thắc mặc của chị em là tại sao mấy thèn bồ lại hay nhào nặn rồi bóp méo cái "sự thật" của chị em. Hôm nay mình xin kể 1 câu chuyện để giải đáp thắc mắc đó:

- Giờ kể chuyện bắt đầu các cô các cậu chú ý lắng nghe, nghiêm cấm các hành vi đọc xong truyện các cậu thò tay qua bóp vú các cô.

TẠI SAO ĐÀN ÔNG THÍCH... ZÚ?

Ngày xửa ngày xưa, đàn ông có cặp vú rất đẹp. Còn đàn bà phẳng lì như bàn bi da. Một hôm đàn bà đi ăn đám cưới, bèn tới nói với đàn ông:
-"Anh ơi,cho em mượn cặp zú để mặc áo dài cho đẹp".

Lòng thương vô bờ khiến đàn ông tháo cặp vú đưa. Sau đó, đàn bà không giữ lời, không trả zú mà chiếm đoạt luôn. Đàn ông nộp đơn khởi kiện vụ án dân sư tranh chấp hợp đồng cho mượn tài sản là vú.

Tòa án Thiên Đình thụ lí sau 5 ngày nhận đơn. Không biết có bị chạy án không mà chủ tọa ông Trời phán xử: Đàn bà được giữ lại vú nhưng phải cho con bú.

Vì trời chỉ có một tòa nên bản án là chung thẩm, có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tuyên.

Từ đó, đàn ông tiếc nuối cặp vú của mình, nên mỗi khi gặp đàn bà thì y tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để bóp vú cho bằng được.

Sự mân mê nào cũng có nỗi đau của nó. Van xin chị em đừng khe khắt với tài sản đã từng là của chúng tôi!

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/4255
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online