The Soda Pop
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Game Vua Đá Ngựa Online

Tải Game Vua Đá Ngựa cho Android iOS iphone ipad miễn phí

Tải Game Vua Đá Ngựa Online

Tải Về Máy

- Thể Loại: Game Dân Gian Chiến Thuật
- Ngày phát hành: 25-4-2014
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS iphone ipad
- Màn hình: Multiscreen
- 4.5/5 Bình Chọn: 22451
- Giới thiệu:
+ Game Đá Ngựa chắc không có gì xa lạ với các bạn trẻ, nó là 1 phần tuổi thơ của rất nhiều người, trước đây bạn thường chơi trên 1 tờ giấy, bây giờ thì đã có Game Vua Đá Ngựa cho điện Android iOS miễn phí, bạn có thể online chơi mọi lúc mọi nơi, giao lưu kết bạn với nhiều bán mới.
+ Vua Đá Ngựa gồm một thế giới Ngựa với 5 kịch bản mini games khác nhau: Lô Tô Trái, Cây Online, Cờ gánh Online, Bài Online, Xí Ngầu Online …. Tất cả đều cho phép chơi online cùng bạn bè như game lớn chủ đạo Đua Ngựa. Vua Đá Ngựa có hơn 14 chủng loại ngựa, được nhân cách hóa dưới nhiều hình tượng quen thuộc và nổi tiếng như Ngựa Iron Man, Ngựa Batman, Ngựa Zues, Hades, Medusa, Xích Thố ...

+ Ngựa của bạn sẽ được trưởng thành qua từng trận đấu, và đụng độ. Ngựa càng có đẳng cấp càng cao thì sinh lực hút được từ ngựa đối phương sẽ càng lớn và ngược lại. Ngựa sẽ lên hạng, xuống hạng tùy vào số sinh lực hao hụt qua bị đá. Ngựa càng mạnh, thì số KEN hút được sẽ càng nhiều từ người chơi đối phương.
+ Game miễn phí Vua Đá Ngựa online hỗ trợ cho điện thoại Android, iOS iphone ipad full , bạn có thể tải miễn phí tại http://xtingame.com/game-android/tai-game-vua-da-ngua-cho-android-ios-mien-phi game Vua Đá Ngựa là game đăng kí nick miễn phí, bạn có thể chơi bằng tài khoản facebook.
+ Đặc biệt, Vua Đá Ngựa có được hệ thống liên kết xã hội, xây dựng một thế giới game - đời thường. Game thủ có thể mời tất cả bạn trên Facebook, Google+ của mình cùng tham gia chơi giải trí rất đơn giản ngay trong game. Game còn có hệ thống trao đổi, mua bán, trao tặng quà từ vật phẩm đến ngựa, BG ...hệ thống thưởng với nhiều phần quà độc, lạ.

- Một số hình ảnh trong game Vua Đá Ngựa Online tải miễn phí:
Tải Game Vua Đá Ngựa OnlineTải Game Vua Đá Ngựa OnlineTải Game Vua Đá Ngựa Online


- Link tải game Vua Đá Ngựa online miễn phí cho Android, iOS:
Tải Vua Đá Ngựa cho iOS:
Tải Vua Đá Ngựa.ipa
Tải Vua Đá Ngựa cho Android:
Tải Vua Đá Ngựa.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/681
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online