pacman, rainbows, and roller s
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Đồ Long Ký - Siêu Phẩm Nhập Vai Võ Lâm

Tải Game Đồ Long Ký Nhập Vai Online cho Android, iOS miễn phí

Đồ Long Ký - Siêu Phẩm Nhập Vai Võ Lâm
Game NHập Vai Đồ Long Kí Online Miễn Phí Android

Tải Cửu Tộc Về Máy

- Thể Loại: Game Chiến thuật Nhập Vai luyện level online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS
- Giới thiệu:
+ Phỏng theo truyện phim kiếm hiệp của Kim Dung,Ỷ Thiên ĐỒ Long Kí game boom tấn online cho Android miễn phí ĐỒ Long Kí đã ra mắt cho anh em thỏa sức nhập vai vào bộ truyện vang danh này.
+ Bước vào game Đồ Long Kí Nhập Vai online , người chơi có thể lựa chọn 3 môn phái chính là Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm. Mỗi môn phái đều có những kỹ năng chiến đấu, chiêu thức khác nhau tùy theo sở thích để cho game thủ lựa chọn. Âm thanh trong game Đồ long kí online vẫn theo lối nhẹ nhàng, du dương quen thuộc đến từ các game Kiếm Hiệp đã ra mắt tại Việt Nam trước đó.

+ Cách chơi của game nhập vai online hay Đồ Long Ký khá đơn giản, nhanh chóng vào game ngay từ đầu. Game khá phù hợp với những người chơi ưa chuộng thể loại "mỳ ăn liền" với hệ thống Auto hỗ trợ đến... tận răng. Hãy tập trung thu thập vũ khí, trang phục, thời trang thông qua các phụ bản để có vẻ bề ngoài đẹp mắt, sức mạnh vô song. Đồng thời, lập Bang kết phái, nhận nhiều lợi ích, quét sạch trở ngại, nhận phần thưởng lớn, thống lĩnh Võ Lâm. Ngoài ra, người chơi sẽ được nâng cấp tọa kỵ, nuôi Pet khủng xứng tầm, khiến bao người ngưỡng mộ.
+ Đồ Long Ký hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS cho bạn tải miến phí cho chiếc smartphone của mình mọi lúc mọi nơi, với hơn 14 hình dáng tọa kỵ để bạn ngao du khắp thiên hạ, 14 kiểu Pet ngộ nghĩnh để bạn không bao giờ cô đơn trên chiến trường; có đủ loại thời trang 4 mùa, lễ hội để bạn thỏa sức làm đẹp, kết bạn bốn phương,...

- Một số hình ảnh trong game nhập vai online Đồ Long Kí Android:
Đồ Long Ký - Siêu Phẩm Nhập Vai Võ LâmĐồ Long Ký - Siêu Phẩm Nhập Vai Võ LâmĐồ Long Ký - Siêu Phẩm Nhập Vai Võ Lâm


- Link tải miễn phí game online ĐỒ Long Kí cho đt Android iOS nhập Vai:
Tải Đồ Long Kí Online.apk
Tải Đồ Long Kí Online.ipa ( Cho iOS)
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/341
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online