XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Cửu Tộc - Chiến Thuật Nhập Vai Online

Tải Game Cửu Tộc Chiên Thuật Nhập Vai Online cho Android miễn phí

Cửu Tộc - Chiến Thuật Nhập Vai Online
Game NHập Vai Online Miễn Phí Android iOS

Tải Cửu Tộc Về Máy

- Thể Loại: Game Chiến thuật Nhập Vai luyện level online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android
- Giới thiệu:
+ Game online Cửu Tộc - nhập vai chiến thuật mới nhất của VinaGame, một siêu phẩm game mobile Android mà bạn không thể bỏ qua. Cửu tộc sở hữu gameplay hấp dẫn, tái hiện một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng của 9 Chủng tộc nhân giới. Lấy bối cảnh Bắc Âu thời hoang hóa kéo dài đến trung cổ, cốt truyện Thần, Ma, Nhân giới hấp dẫn; Ác Thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân gian phục mối cừu thù từ nghìn năm trước.

+ Nôi dung của game Cửu Tộc online Android miễn phí:
- Trong game Cửu Tộc online miễn phí Android Với 9 chủng tộc, các đại anh hùng sẽ tùy biến chiến thuật để giành thế chủ động. Người chơi được quyền sắp xếp thế trận theo khả năng tư duy logic mang tính chiến đấu cao, phòng thủ tốt, giúp các tướng sĩ phát huy tối đa sức mạnh của mỗi người.
- Tham gia vào Cửu Tộc, game thủ Cửu Tộc online sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhất vật là Cuồng Sĩ – sở hữu sức mạnh như vũ bão, Thợ Săn – kỹ năng điêu luyện và Kiếm Sĩ – sở trường cận chiến. Ba lớp nhân vật này cùng rất nhiều các nhân vật hỗ trợ khác được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và kỹ năng pháp thuật – kiếm thuật đặc trưng của từng chủng tộc.

+ Game Cửu Tộc online Android miễn phí có cấu hình 2D được thiết kế riêng cho điện thoại Android cho hình ảnh cực đẹp và chân thực cho người chơi, Game được phát triển tối ưu hóa chất lượng, dung lượng nhẹ, chơi mượt trên tất cả các thiết bị Android dù "cùi bắp" đến đâu!
+ Game Cửu Tộc được dành riêng cho Android của công ty game Việt Nam Là vinagame.

- Một số hình ảnh trong game Cửu Tộc Android miễn phí:
Cửu Tộc - Chiến Thuật Nhập Vai Online Cửu Tộc - Chiến Thuật Nhập Vai Online Cửu Tộc - Chiến Thuật Nhập Vai Online

- Link tải miễn phí Game Cửu Tộc Nhập Vai Online cho điện thoại Android:
Tải Cửu Tộc Online .apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/303
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online