XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Freaking Math.apk Miễn Phí

Tải Game Freaking Math của Nguyễn Lương Bằng cho Android miễn phí

Tải Freaking Math.apk Miễn Phí

Tải Freaking Math.apk

- Giới thiệu:
+ Game Freaking Math là một game trí tuệ khác của Việt Nam sau Flappy Bird đứng trong top 10 bảng xếp hạng game miễn phí của Google Play và trên App Store.
+ Game Freaking Math được lập trình viên Nguyễn Lương Bằng, tại TP.HCM, phát triển và đưa lên kho ứng dụng Apple App Store ngày 29/3 vừa qua, và nó nhanh chóng được người chơi đón nhận, khi chỉ sau vài ngày đã lọt vào top 10 bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại Việt Nam.

+ Game miễn phí Freaking Math có lối chơi khá đơn giản chỉ cần chọn đúng hoặc sai, chỉ với một game làm tính đơn giản với các phép tính trình độ lớp 1, nhưng với việc giới hạn thời gian tính toán chỉ trong vòng 1 giây, đã khiến nó trở nên rất khó và gây ức chế cho người dùng không khác Flappy Bird.
+ Nguyễn Lương Bằng là tác giả của game Freaking Math.apk trí tuệ câu đố này nhưng sau một thời gian thì có rất nhiều phiên bản nhái được ra đời, so với bản gốc, các ứng dụng này rất nhiều lỗi, từ phép tính, lẫn lỗi xảy ra khi họ đang chơi game. vì vậy bạn hãy tải pb Freaking Math của Nguyễn Lương Bằng để ủng hộ tác giả.

- Một số hình ảnh trong game Freaking Math miễn phí cho đt Android:
Tải Freaking Math.apk Miễn PhíTải Freaking Math.apk Miễn PhíTải Freaking Math.apk Miễn Phí

-Link tải miễn phí game Freaking Math của Bằng Nguyễn cho đt Android:
Tải Miễn Phí Freaking Math.apk


Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/652
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online