Disneyland 1972 Love the old s
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Bá Thiên Hạ - Công Thành Chiến Thuật

Tải Game Bá Thiên Hạ - Công Thành Chiến Thuật cho Android iOS miễn phí

Tải 	Bá Thiên Hạ Miễn Phí
Game NHập Vai Online Miễn Phí Android iOS

Tải Bá Thiên Hạ Về

- Thể Loại: Game Chiến thuật Nhập Vai luyện level online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android , iOS
- Giới thiệu:
+ Bá Thiên Hạ game nhập vai online Công thành chiến được yêu thích nhất Trung Quốc và vừa ra mắt tại Việt Nam trong những ngày cuối năm 2014. Bá Thiên Hạ được đánh giá là game nổi bật với cách chơi mới lạ, hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho các game thủ di động trong năm 2015.
+ Điểm nổi bật của game nhập vai online Bá Thiên Hạ miễn phí là tính năng công thành chiến với hàng vạn người chơi tham gia cùng lúc. Trong 1 thời điểm nhất định trong ngày, khi Quốc vương của bạn ra lệnh tấn công nước khác thì toàn bộ Thành chủ sẽ chiến đấu để tranh đoạt thành trì. Điều đó tạo nên những trận chiến hoành tráng, đông đảo bậc nhất trong chiến trường Công thành chiến của Bá Thiên Hạ.

+ Một điểm đột phá của tựa game luyện level online Bá Thiên Hạ cho Android iOS là không giống các game nhập vai khác, Bá Thiên Hạ mạnh tay “chém” đi hệ thống trang bị và hệ thống cường hóa vũ khí. Thay vào đó, người chơi sẽ sưu tầm 8 vị danh tướng Tam Quốc dũng mãnh, có các thuộc tính và chỉn số khác biệt để Nhất thống thiên hạ.
- Một số hình ảnh trong Game miễn phí Bá Thiên Hạ cho Android iOS:
Tải Bá Thiên Hạ Miễn Phí Tải Bá Thiên Hạ Miễn Phí Tải Bá Thiên Hạ Miễn Phí

+ Game miễn phí Bá Thiên Hạ lấy nội dung bối cảnh Tam Quốc với những trận chiến rực lựa,đầy chất sử thi... Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vât Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến, Thần Thương sử dụng vũ khí và những kỹ năng riêng biệt. Sau đó game thủ có thể chọn quốc gia để đầu quân. Tải miễn phí game Bá Thiên Hạ tại wapsite xtingame.comcũng sở hữu một hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI) cực kỳ xuất sắc. Vì thế, khi người chơi offline vẫn có thể tham gia Công thành chiến.

Link tải miễn phí game Bá Thiên Hạ Nhập Vai Online Trên Android iOS miễn phí:
Tải Game Bá Thiên Hạ.apk
Tải Game Bá Thiên Hạ.ipa
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/554
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online