Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Vua Kung Fu Việt Hóa Crack

Tải Vua Kung Fu - Việt Hóa, Crack Free vật phẩm trong game


Game Vua Kung Fu - Việt Hóa Miễn Phí

+ Thể loại: Game Luyện Level Offline Việt Hóa.
+ Hỗ trợ: Điện thoại Java
+ Màn hình: 176x220, 240x320, 320x240.
+ Giới thiệu:
- Cốt truyện game Vua Kung Fu: Đất nước chìm trong chiến tranh giữa các bè phái võ lâm. Bọn ma giáo tà đạo do Ngọc Cương lên ngôi minh chủ võ lâm cướp bóc tàn sát dân lành vô tội, reo rắc tội ác khắp nơi. Jasson – một trang hảo hán vì uất hận với những hành động cướp bóc và tàn sát trắng trợn đã lên đường đitìm và tiêu diệt minh chủ võ lâm tàn ác Ngọc Cương. Trên cuộc hành trình tìm tên ác tặc, Jasson phải trải qua rất nhiều khó khăn và đánh lại bọn tay sai của Ngọc Cương. Khi tìm đến chỗ Ngọc Cương, Jasson không ngờ Ngọc Cương sử dụng thuốc của ma giáo và đã bị đánh trọng thương và rơi xuống vực sâu. Đơn Uyển Oanh một cô gái trong ngôi làng yên bình trong rừng vô tình đi hái thuốc về gặp Jasson đang nằm bất tỉnh dưới tán lá đã đưa về làng.

- Phiên bản game luyện level offline Vua Kung Fu Việt Hóa đã Crack nên free tất cả các vật phẩm trong game, bạn có thể chơi thỏa mái không cần gửi tin nhắn khi chơi. Tai vua kung fu crack mien phi khong co kich hoat, tai game luyen lv offline viet hoa hay cho dien thoai java.
+ Một số hình ảnh trong game Vua Kung Fu - Việt Hóa Crack:
Game Vua Kung Fu - Việt Hóa Miễn PhíGame Vua Kung Fu - Việt Hóa Miễn PhíGame Vua Kung Fu - Việt Hóa Miễn Phí

- Link tải Game Luyện Level Vua Kung Fu Việt Hóa miễn phí:
Tải Vua KungFu Việt Hóa 176x220.jar
Tải Vua KungFu Việt Hóa 240x320.jar
Tải Vua KungFu Việt Hóa 320x240.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/6182
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

XtGem Forum catalog