Insane
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Tải Game Nuôi Cá Offline

Tải Game Nuôi Cá Cảnh Offline Lấy Tiền Vàng Trên Điện Thoại Insaniquarium Deluxe


Tải Game Nuôi Cá Offline cho dt

+ Hỗ trợ: Điện thoại Java.
+ Ngôn Ngữ Tiếng Anh
+ Màn hình: 128x160, 176x220, 240x320.
+ Giới thiệu:
- Game Nuôi Cá Cảnh Trong Bể Lấy Tiền Vàng Offline trên như PC đã quá quen thuộc với bạn, nay đã có phiên bản game nuôi cá cảnh Insaniquarium Deluxe cho điện thoại Java cho bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.
- Game nuôi cá cảnh Insaniquarium Deluxe miễn phí có cách chơi khác đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn là cho cá ăn, khi cá lớn bạn sẽ nhận được tiền vàng để mua thêm cá mới, đồ ăn cho cá, vũ khí súng để chống lại quái vật ăn cá của bạn, tùy theo số tiền bạn mua mà cá tốt hơn xấu.

- Game Offline hay nuôi cá cảnh trong bể nhận tiền vàng hỗ trợ cho điện thoại Java có màn hình nhỏ dài 128x160, 176x220, cho mh dọc 240x320 miễn phí. Game nuôi cá cảnh có dung lượng nhe nên phù hợp với nhiều dòng điện thoại ram yêu, không ứng dụng sai cho Nokia S60 S40, Samsung, Lg, Sony. Game hay cho đt trung quốc.
- Tai game nuoi ca canh tren dien thoai mien phi nhu tren pc, game offline hay nen choi tren dien thoai khong co kich hoat khi choi da crack sms khong can gui tin nhan , tai game nuoi cá cảnh nhan tien vang kim cuong cho dien thoai java 240x320.

+ Một số hình ảnh trong game Nuôi Cá Cảnh Mobile Offline:
Tải Game Nuôi Cá Offline cho dt Tải Game Nuôi Cá Offline cho dt

+ Link tải Game Nuôi Cá Cảnh Insaniquarium Deluxe miễn phí:
Tải Game Nuôi Cá Cảnh 176x220.jar
Tải Game Nuôi Cá Cảnh 128x160.jar
Tải Game Nuôi Cá Cảnh 240x320.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/14097
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online