Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Game Đường Đua Việt Crack

Tải Game Đường Đua Việt Của Team Đã Crack SMS Chơi Miễn Phí


Game Đường Đua Việt Crack

+ Thể loại: Game Đua Xe Crack SMS.
+ Hỗ trợ: Điện thoại Java
+ Màn hình: Full màn hình.
+ Giới thiệu:
- Game Đường Đua Việt là game đua xe Teamobi đã được Crack SMS có thể chơi miễn phí không cần mua lượt chơi, là một game đua xe bắn súng khá hay có thể chơi qua Bluetooth, có các đường đua là các thành phố của Việt Nam: Hà Nội, Hạ Long, Bến Tre, Sài Gòn, Đà Lạt,... mỗi đường đau thì sẽ có đặc trưng riêng tại nơi đó.
- Game đua xe Đường Đua Việt có hỗ trợ chơi qua Bluetooth để cùng đua với bạn bè, game hỗ trợ hầu hết dòng điện thoại Java, điện thoại cảm ứng, dt phím cho tất cả các loại màn hình.

- Trong game Đường Đua Việt có 4 nhân vật cho bạn chọn, mỗi nhân vật có một lợi thế riêng, khi đua xe bạn phải giành chiến thắng để mở đường đua tiếp theo, và có tiền để nâng cấp các tính năng của xe: chạy đường lầy, đường xấu, đường tốt, nhảy cao, lội nước. Trên đường đua bạn còn có thể nhặt được vật phẩm: súng, boom, tăng tốc. tùy theo chiền thuật sử dụng của bạn để giành chiến thắng
- Phiên bản Đường Đua Việt carck SMS bạn có thể chơi miễn phí thỏa mái mà không sợ mất tiền để mua lượt chơi, không cần gửi tin nhắn khi chơi, tải miễn phí đường đua việt cho điện thoại.

+ Một số hình ảnh trong Đường Đua Việt Crack SMS:
Game Đường Đua Việt CrackGame Đường Đua Việt CrackGame Đường Đua Việt Crack

+ Link tải Game Đua Xe Đường Đua Việt Crack miễn phí:
Tải Đường Đua Việt Crack.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/10045
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

80s toys - Atari. I still have