Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Game Bắn Súng Đột Kích Crack

Tải Game Bắn Súng CrossFire Đột Kích Crack Hành Động Cho Điện Thoại 320x240


Tải game đôt kích crack dt

+ Thể Loại: Game Bắn Súng Hành Động Offline.
+ Ngôn Ngữ Việt Hóa Tiếng Việt
+ Màn hình: 320x240
+ Giới thiệu:
- Nếu bạn là một game thủ Đột Kích Online trên máy tính của VTC thì bạn không thể bỏ qua phiên bản Đột Kích Cross Fire Crack cho điện thoại, game Việt Hóa 100% của Tàu khựa.
- Game Đột Kích Crack SMS có lối chơi quen thuộc giống như game Contra cho điện thoại hoặc game bắn súng Commando ,bạn phải di chuyển để tiêu diệt hết kẻ thù, trên đường di chuyển bạn sẽ nhặt được các loại vũ khí: súng AK, súng ngắm, lựu đạn, rocket,..., trên đường còn có các thùng thép để ẩn nấp tránh kẻ thù, bạn tiêu diệt hết kẻ thù để qua màn.

- Game bắn súng offline Cross Fire Crack cho điện thoại Java hỗ trợ màn hình 320x240, là 1 game trung quốc việt hóa có đồ họa đẹp, rõ ràng, hiệu ứng bắn súng đẹp.
- Tải Game Đột Kích Crack SMS nên bạn không cần gửi tin nhắn để mua vật phải, không có kích hoạt khi chơi, đây là game bắn súng offline được đánh gia là game hay nên chơi cho điện thoại 320x240.

+ Một số hình ảnh trong game Đột Kích CrossFire Crack:
Tải game đôt kích crack dt Tải game đôt kích crack dt Tải game đôt kích crack dt

+ Link tải game Bắn Súng Offline Đột Kích miễn phí:
Tải CrossFire Crack 320x240.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/13200
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Duck hunt