XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần Tiên

Vườn Thủy Cung - Long Vương Garden

Vườn Thủy Cung - Long Vương Garden

Tải Game Về 

Thể loại: Mạng xã hội - Nông trại 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
+ Hỗ trợ: ĐT Java Full màn hình
Giới thiệu:
- Bạn là một nhà làm vườn thực thụ. Bạn đã quen với việc “trồng rau” với những game nông trại hay những tựa game nổi tiếng như “Khu vườn trên mây”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trải nghiệm mới - “trồng rau” ở dưới nước ngay trên điện thoại?
- Hãy đắm mình vào trong những giây phút sống động với Vườn Thủy Cung. Bạn sẽ được thỏa sức trồng những loại cây mà bạn thích như hoa dâm bụt, hoa hướng dương, hoa hồng hay cả những “trái cấm”.

-  Trong quá trình trồng cây không thể tránh khỏi những con vật phá hoại như sâu xanh, bọ ngựa, cánh kiến và có thể là những con Thủy quái hung dữ. Trong lúc nguy hiểm ai sẽ giúp bạn bảo vệ những sinh vật cảnh? Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những “chú lính thủy” để chiến đấu với những con Thủy quái hung dữ.

- Bạn cũng có thể tụ tập, chat chit hoặc thăm nhà của những người hàng xóm dễ thương để giúp họ chăm sóc cây cảnh, tặng họ những vật phẩm có giá trị và chơi những minigame trong lúc thảnh thơi.
- Hãy đến với Vườn Thủy Cung để trở thành những công dân đặc biệt của Xứ Sở Thần Tiên!


+ Một số hình ảnh trong game Vườn Thủy Cung:


Link tải miễn phí game: Vườn Thủy Cung.jar 


Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/658
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online