Polaroid
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Game Nhập Vai » Võ lâm 3 - Bát Môn Tranh Bá

Game Nhập Vai Võ lâm 3 - Bát Môn Tranh Bá

Tải Game Võ lâm 3 Nhập Vai ĐT

Tải Game Về

- Thể loại: Game Online ARPG - Nhập vai, phiêu lưu, hành động
- Màn hình: 240x320, 320x240, 360x640, 640x360, ... full màn hình cho Android.
- Hỗ trợ ĐT: Android, Java: Nokia S40 S60, Motorola, SonyEricsson, LG, Samsung, ...
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt

- Cốt truyện:
+ Sở hữu những tính năng chưa từng có so với những gMO khác, Võ Lâm 3 được xem như là huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile. Sự ra mắt phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá cũng là một trong những cú đánh cực mạnh vào thị trường game đang sôi động cuối năm. Ở phiên bản Võ Lâm 3 này mang đến cho người chơi vô vàn những tính năng, cùng sự kiện mới mẻ, hấp dẫn.

+ Đầu tiên là hệ thống bản đồ của Võ Lâm 3 phiên bản mới được cập nhật thêm cực phong phú: map dã ngoại, map nhiệm vụ cùng các NPC tương ứng. Tiếp theo, các kỹ năng môn phái hay tác dụng chiêu thức được điều chỉnh và tối ưu hóa khiến tính năng PK trong game trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

+ Hơn nữa, trong Võ Lâm 3 các cao thủ giang hồ bây giờ không phải lo “không có đất dụng võ”. Phiên bản Bát Môn Tranh Bá đã nâng giới hạn level lên cấp 90, tạo điều kiện cho các game thủ xuất sắc tỉ thí, so tài với nhau, khiến giới thế giới MC Võ Lâm 3 càng thêm “sôi sục”. Thêm vào đó, sự xuất hiện của 2 Boss thế giới: Tiêu Dao Tử và Thạch Phá Thiên sẽ làm con đường chinh phục giang hồ của gamer chông gai hơn, nhưng thú vị hơn rất nhiều.
+ Game nhập vai Võ lâm 3 Thế giới võ hiệp trong tầm tay. Phiên bản đồ họa sắc xảo, PK tuyệt đỉnh cùng 8 đại môn phái: Thiếu Lâm, Cái Bang, Toàn Chân, Nga Mi, Cổ Mộ, Minh Giáo, Võ Đang, Mộ Dung

+ Võ Lâm 3 là game luyên level nhập vai trên điện thoại hỗ trợ cho Java và Android, có thể chơi trên hầu hết tất cả các loại màn hình.

Tải Game Võ lâm 3 Nhập Vai ĐT Tải Game Võ lâm 3 Nhập Vai ĐT Tải Game Võ lâm 3 Nhập Vai ĐT Tải Game Võ lâm 3 Nhập Vai ĐT

- Link Tải Game Miễn Phí:
Tải cho Java:
Tải Game Võ Lâm 3.jar
Tải cho Android:
Tải Game Võ Lâm 3.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/2549
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online