Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Thiên Địa Quyết - GAME ONLINE 3D đỉnh nhất 2013

Tải Game Thiên Địa Quyết 3D Online - Nhập Vai Luyện Level

Thiên Địa Quyết - GAME ONLINE 3D đỉnh nhất 2013

Tải Về Máy

- Thể loại: Nhập vai, MMORPG, hành động
- Phiên bản: 3D Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Giới thiệu:
Thuộc thể loại game MMORPG, Thiên Địa Quyết là tựa game đình đám nhất được nhiều gamers truy sát trong suốt thời gian vừa qua.
Game dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh riêng của Tứ đại môn phái là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể bắt gặp các chi tiết trong Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành, góp phần làm cho cuộc phiêu lưu của game thủ trở nên sinh động hơn. Thiên Địa Quyết sở hữu một nền tảng nội dung phong phú với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động diễn ra đều đặn để người chơi không phải cảm thấy nhàm chán.
Thiên Địa Quyết - GAME ONLINE 3D đỉnh nhất 2013

Không chỉ hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, Thiên Địa Quyết còn thu hút các game thủ qua chất lượng đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động, hệ thống bản đồ, các trang bị, võ công, linh thú phong phú. Đây chính là những bước tiến mới cho thể loại gMO, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nghe nhìn của người chơi.
Thiên Địa Quyết - GAME ONLINE 3D đỉnh nhất 2013

Đặc biệt, Thiên Địa Quyết hỗ trợ đa nền tảng : Java, Android, PC và sắp tới sẽ có bản dành cho iOS. Các game thủ cứng tha hồ tung hoành nhé.
Hướng dẫn chơi dành cho tân thủ:

Con đường du hiệp sẽ bắt đầu sau khi cánh cửa thời gian khai mở. Bằng hữu hãy nhanh chóng chọn cho mình hướng đi đúng đắn để có thể thong dong ngạo thị thiên hạ, truy tìm tung tích Thiên Địa Quyết. Chánh hay tà, ngay hay gian, tất cả đều nằm trong tay bằng hữu.

Link Tải Game Thiên Địa Quyết 3D Online miễn phí: - Tải cho Java:
Tải Thiên Địa Quyết 3D.jar về máy
- Tải cho Android:
Tải Thiên Địa Quyết 3D.apk về máy
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/2927
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Polly po-cket