Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Game Nhập Vai » Minh Chủ Võ Lâm Online

Tải Game GMO Minh Chủ Võ Lâm Online - Nhập Vai Luyện Level

Tải Game Minh Chủ Võ Lâm cho đt

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Nhập vai, luyện level , MMORPG
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java
- Màn hình: hỗ trợ full màn hình
- Giới thiệu:
+ Game Minh Chủ Võ Lâm được đánh giá là Siêu phẩm GMO về đề tài võ hiệp, game nhập vai luyện level online trên điện thoại được nhiều game thủ chờ đợi.
+ Minh Chủ Võ Lâm Online là Game có lượng game thủ tham gia lớn và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi bởi những tính năng đặc sắc như hệ thống trang bị, hệ thống cấp độ, hệ thống chuyển sinh,… Đồng thời, Minh Chủ Võ Lâm thường xuyên được cập nhật thêm nhiều maps, các hệ thống nhân vật ngày càng phong phú, tạo nên sự mới mẻ trong game.

+ Hệ thống môn phái đa dạng bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang,..

Các tính năng nổi bật trong game:
+ Bang hội chiến: Đại chiến các bang hội trên đảo Hiệp Khách nổi tiếng giang hồ, bang hội chiến thắng sẽ là chủ nhân của đảo Hiệp Khách cùng các phần thưởng lớn và nổi danh thiên hạ..
+ Sinh tử chiến: Một đấu trường khốc liệt, chỉ có người sống sót cuối cùng sẽ được tôn vinh và dành những phần thưởng quý giá
+ Săn boss: Để sở hữu những món trang bị quý giá thì bất kỳ game online nào cũng cần tới việc săn boss.
+ Hệ thống kết hôn: Một tính năng thú vị luôn xuất hiện trong các game online và được nhiều game thủ ưa thích. Game thủ trong Minh Chủ Võ Lâm có thể kết hôn cùng với nhau khi họ cảm thấy thật sự mến mộ và muốn cùng nhau hành tảu chốn giang hồ.
+ Hệ thống chiến đấu PK: Trong Minh Chủ Võ Lâm game thủ có thể tự do mời quyết đấu, đồ sát game thủ khác.
+ Hệ thông nâng cấp trang bị: Ngoài việc sử dụng tính năng cường hóa trang bị lên các cấp cao hơn thì Minh Chủ Võ Lâm còn cho phép game thủ khảm nạm các loại bảo thạch trên trang bị của mình. Bảo thạch càng quý giá thì sức mạnh của trang bị càng trở nên đáng sợ.
+ Hệ thống thú cưỡi: game thủ sẽ có cơ hội được chăm sóc các thú cưỡi riêng của mình khi chúng tỏ ra mệt mỏi sau các cuộc chiến hay các chặng đường dài vừa băng qua. Có rất nhiều các loại thú cưỡi khác nhau và đặc biệt là game thủ có thể cùng bạn bè của mình cưỡi chung trên chúng

- Một số hình ảnh trong Minh Chủ Võ Lâm Online:
Tải Game Minh Chủ Võ Lâm cho đtTải Game Minh Chủ Võ Lâm cho đtTải Game Minh Chủ Võ Lâm cho đt

- Link tải game luyện level Minh Chủ Võ Lâm Online miễn phí:
Tải Minh Chủ Võ Lâm.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/5640
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

XtGem Forum catalog