Duck hunt
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Game Nhập Vai » Tải Nhập Vai Việt Hóa

Tải Game Khan Mobi - gMO MMORPG 2.5D Nhập Vai Việt Hóa Online

Tải Game nhập vai viet hoa cho đt

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Nhập vai, gMO MMORPG Online
- Ngôn ngữ: Việt Hóa 100%, Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: multiscreen, hỗ trợ cảm ứng.

- Giới thiệu:
+ Khan Mobi là sản phẩm game nhập vai luyện lv online viêt hóa độc đáo vừa ra lò nóng hổi. Khan Mobi được biết đến là một gMO MMORPG 2.5D xuất sắc với hàng loạt những tính năng đặc sắc và khác biệt hoàn toàn so với những tựa game cùng thể loại. Chủ đề chính của gMO này chủ yếu xoay quanh những thăng trầm trong cuộc đời của Genghis Khan – Vị vua sáng lập ra Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người.
+ Trong Khan Mobi, có tất cả 5 đại môn phái: Kiếm Khách, Đao Khách, Pháp Sư, Tư Tế, Cung Thủ. Đồng thời, game thủ còn có thể lựa chọn 1 trong 3 phe phái để phò tá là Đế Quốc, Thiên Cực và Trung Lập.

+ Tổng số hơn 1.500 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống chiến đấu phong phú, Hệ thống nghề nghiệp, Phó bản, Thú cưỡi, Tranh đoạt lãnh thổ, Hảo hữu, Kết hôn, Thú cưỡi. Khan Mobi đặc biệt chú trọng hệ thống PK, PvP trong game với 4 hình thức tranh đấu từ cá nhân tới bang hội, lãnh thổ.
+ Game nhập vai Việt Hóa Trung Quốc Khan Mobi có đồ họa 2,5D đẹp hỗ trợ điện thoại Java S40 S60 và Android, cho tất cả các loại màn hình, hỗ trợ điện thoại cảm ứng.

- Một số hình ảnh trong game luyện level Việt Hóa:
Tải Game nhập vai viet hoa cho đtTải Game nhập vai viet hoa cho đt

- Link tải game nhập vai Khan Mobi 2,5D miễn phí:
Cho máy Java:
Tải Khan Mobi.jar
Cho máy Android:
Tải Khan Mobi.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/5224
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online