Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Game Nhập Vai » Hiên Viên Kiếm Online

Tải Game MMORPG Hiên Viên Kiếm - Nhập Vai Luyện Level Online

Tải Game Hiên Viên Kiếm cho đt

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Nhập vai, MMORPG Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: Full màn hình: 176x208,240x320, 240x320, 640x360, 480x800,...

- Giới thiệu:
+ Game Nhập vai Online Viên Hiên Kiếm là một sản phảm mới của VTC Mobile. Viên Hiên Kiếm là game Nhập vai, MMORPG, luyện level Online có đồ họa đẹp mắt, khi chơi HVK người chơi cảm thấy rất mượt mà, ít có hiện tượng lag, giật kể cả trên bản game Java hay Android.

+ Trong game Viên Hiên Kiếm gồm có 6 môn phái: Huyết Ảnh, Thiên Kiếm, Côn Luân, Thần Vũ và Huyền Nguyệt. là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa các anh hùng hào kiệt, luôn mang đến tính gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn đối với người chơi.
+ Đến với Hiên Viên Kiếm nhập vai online người chơi có cơ hội kết bạn với hệ thống tương tác cộng đồng: hảo hữu, thù địch, bang hội, gia tộc, hội, nhóm …. một cách gắn kết nhất.

+ Game Hiên Viên Kiếm là thế giới của Tiên, Ma, Yêu, Đạo. Chỉ gói gọn trong 3 chữ Hiên Viên Kiếm mà chứa đựng tình yêu và thù hận, xấu xa và tốt đẹp, chứa đựng cả âm mưu, dục vọng cũng như những điều thuần khiết nhất của loài người.
+ Viên Hiên Kiếm là game nhập vai luyện level cho cả dt Java và Android hỗ trợ hầu hết các màn hình. Hãy tải ngay game HVK nào.
+ Tag: tai game hien vien kiem online, game nhap vai hien vien kiem cho dt, game luyen lv cho dt java android, tai hien vien kiem online cho dt, game luyen level hien vien kiem, tai game hanh dong viet hoa hay cho dt.

- Một số hình ảnh trong game Hiên Viên Kiếm Online:
Tải Game Hiên Viên Kiếm cho đtTải Game Hiên Viên Kiếm cho đtTải Game Hiên Viên Kiếm cho đtTải Game Hiên Viên Kiếm cho đt

- Link tải game Hiên Viên Kiếm Online miễn phí: Tải cho Java:
Tai Viên Hiên Kiếm Online.jar
Tải cho Android:
Tai Viên Hiên Kiếm Online.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/5637
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Polaroid