Teya Salat
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền Thoại

Tải Game Sát Thần VTC Nhập Vai Online cho Android iOS miễn phí

Tải Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền Thoại

Tải Sát Thần VTC Về Máy

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại: MMORPG Nhập vai Online
- Hỗ trợ: Android Samsung Sony Sky Lenovo Q-smart,iOS iphone ipad

- Giới thiệu:
+ Một tựa game MMORPG mới nhập vai online trên điện thoại Android iOS của VTC vừa được ra mắt đó là game online Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền Thoại tải miễn phí cho điện thoại.
+ Sát Thần VTC có khả năng đồ họa cùng tính tương tác tuyệt vời của mình. Hệ thống phụ bản, các map, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm phong phú đa dạng cùng những kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh đều được thể hiện rất đẳng cấp tại Sát Thủ VTC. Sát Thủ VTC tạo nên một thế giới trong game rất gần gũi với đời thực và đa dạng về nội dung.

+ Ngoài chế độ Thi đấu tự do dành cho những người thích solo để chứng tỏ khả năng thì tất cả các nhiệm vụ khác trong game đều đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình hợp lý. Trong đó tinh thần đồng đội được thể hiện rõ rệt thông qua các nhiệm vụ Liên minh và Tổ đội.
+ Hơn thế nữa, khi hòa mình cùng game online Sát Thần VTC, người chơi sẽ rất dễ dàng trao đổi các vật phẩm với nhau, kể cả Kim Nguyên Bảo. Sát Thủ VTC mở ra một thế giởi Ảo-Thật thông qua hệ thống chat - in game. Việc rao bán đồ hoặc thỏa thuận giá cả cũng rất đơn giản – thông qua kênh chat thế giới hoặc tán gẫu cá nhân. Giờ đây, chuyện sở hữu món đồ mơ ước nhanh nhất thông qua việc đổi đồ, mua bán sẽ giúp game thủ Sát Thần VTC giải quyết triệt để tình trạng “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”. Người chơi có thể tự chủ hơn trong từng giao dịch, thuận tiện cho việc nâng cấp đồ, mua bán đồ, tạo nên một thế giới in-game sôi động và chân thật.

- Một số hình ảnh trong game Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền Thoại cho Android IOS:
Tải Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền ThoạiTải Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền ThoạiTải Sát Thần VTC - Tái Sinh Huyền Thoại

- Link tải miễn phí Game Sát Thần VTC Nhập Vai Online cho Android iOS:
Tải Game Sát Thần VTC.ipa
Tải Game Sát Thần VTC.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/414
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online