Teya Salat
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn

Tải Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại cho Android miễn phí

Tải Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn Online

Tải Anh Hùng Chiến Hồn Về Máy

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại: 3D MMORPG Nhập vai Online
- Hỗ trợ: Android Samsung Sony Sky Lenovo Q-smart,...

- Giới thiệu:
+ Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi. Cũng nhờ vậy mà hình ảnh game vượt mặt nhiều game dành cho PC. Âm thanh game cũng khá gần gũi và nhẹ nhàng, giúp người chơi cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm game.
+ Người chơi sẽ bắt đầu game Anh Hùng Chiến Hồn với việc chọn nhân vật, có 7 hệ cho game thủ lựa chọn bao gồm Chiến Sỹ, Cung Thủ, Phù Thủy, Pháp Sư, Sát Thủ, Kỵ Sĩ và Yêu Linh. Bên cạnh đó, còn một lớp nhân vật chưa rõ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu hỏi chấm, đây có lẽ là một bí ẩn về class thứ tám trong game nhưng chưa ra mắt.

+ Thuộc thể loại game nhập vai quen thuộc, cơ chế gameplay của Anh Hùng Chiến Hồn vô cùng đơn giản bởi người chơi được hỗ trợ tận răng với hệ thống tự động tìm đường và làm nhiệm vụ. Ban đầu nhiệm vụ trong game cũng khá đơn giản mang tính chất giới thiệu cốt truyện và một vài tính năng game thủ cần biết, về sau sẽ là những phụ bản để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu.
+ Game nhập vai online Anh Hùng Chiến Hồn hỗ trợ miễn phí cho điện thoại Android với mọi phiên bản, là game 3D có đồ họa đặc sắc âm thanh sống động và đăng kí nick chơi miễn phí.

- Một số hình nahr trong game Anh Hùng Chiến Hồn cho Android:
Tải Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn OnlineTải Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn OnlineTải Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn Online

- Link tải miễn phí Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại cho Android:
Tải Game RPG Anh Hùng Chiến Hồn.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/895
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online