Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Nông Trại Farmery

Tải Game Nông Trại Farmery online cho ĐT Android miễn phí

Tải Game Nông Trại Farmery Online

Tải Nông Trại Farmery Về Máy

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại: Game Nông Trại Online
- Hỗ trợ: Android OS

- Giới thiệu:
+ Game miễn phí Farmery thuộc dòng game nông trại quen thuộc được phát triển dành riêng cho nền tảng di động. Đến với Farmery người chơi sẽ trở thành một người nông dân thực thụ với cuộc hành trình khởi nghiệp trên một mảnh đất rộng lớn được bao phủ với một rừng cây với các công trình cơ bản.
+ Trong nông tại Farmery online Với bối cảnh miền quê xinh đẹp, tham gia trò chơi này bạn sẽ từng bước thực hiện các nhiệm vụ khai hoang, mở đất, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển các dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất hàng hóa và tham gia trao đổi buôn bán với người chơi khác để thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

+ Khi chơi game nông trại Online Farmery trên đt Android Khi đã có nhiều tiền, game thủ có thể mua sắm, xây dựng nên một cơ ngơi lộng lẫy, hoành tráng với các công trình trang trí đẹp mắt. Bạn còn được trải nghiệm những việc như đánh bắt cá, tôm bằng đồ nghề cực chất. Giao hàng buôn bán bằng Xe tải, Thủy Phi Cơ,…cũng rất thú vị với những người nông dân thực thụ.
+ Game nông trại online Farmery đăng kí nick chơi miễn phí trên điện thoại Android là Nông Trại Thời Đại Mới Thế giới tuyệt hảo cho những người nông dân đích thực.

- Một số hình ảnh trong game Nông Trại Farmery online cho ĐT Android miễn phí:
Tải Game Nông Trại Farmery OnlineTải Game Nông Trại Farmery OnlineTải Game Nông Trại Farmery Online

- Link tải miễn phí game Nông Trại Farmery online cho ĐT Android:
Tải Game Nông Trại Farmery Online.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/441
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Old school Swatch Watches