Snack's 1967
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Game Yêu Tiên Miễn Phí

Tải Game Nhập Vai Yêu Tiên Cuộc Chiến Tam Giới Online Miễn Phí

Tải Game Yêu Tiên Miễn Phí

Tải Yêu Tiên Miễn Phí

- Thể Loại: Game Nhập Vai Online
- Ngày phát hành: 10-5-2014
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, Java
- Giới thiệu:
+ Yêu Tiên là tựa game MMORPG được lấy cốt truyện về truyền thuyết của Trung Quốc để xây dựng nội dung cho game. Game xoay quanh cuộc chiến của liên minh tam tộc là nhân – tiên – yêu chống lại âm mưa hủy diệt tam giới của ma tộc.
+ Hình ảnh của game được xây dựng đúng theo phong cách truyền thuyết, các nhân vật được tạo hình một cách đơn giản hóa nhưng vẫn toát lên vẻ cổ xưa pha lẫn nét tinh nghịch, dễ gần. Cảnh vật cũng được xây dựng theo phong cách huyền ảo, cổ đại diễn tả thời sơ khai của nhân loại. Khi cả thể giới theo đuổi giao diện phẳng hay đơn giản hóa đồ họa game nhằm tăng trải nghiệm gameplay thì tính thời đại thể hiện rõ ở game nhập vai luyện level Yêu Tiên. Nhân vật và bối cảnh được tạo hình đơn giản nhưng mới lạ, càng trải nghiệm người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc và có lý do để gắn bó.

+ Về gameplay, Yêu Tiên là game có hệ thống chơi khá đặc sắc với cốt truyện sâu do thừa hưởng cả một bộ truyền thuyết cổ của Trung Quốc. Bao gồm đầy đủ các Hệ thống bằng hữu, Tính năng cường hóa trang bị, Tính năng khảm nạm trang bị, Hệ thống thú cưỡi, Hệ thống bang hội, Hệ thống nhiệm vụ phong phú, Hệ thống danh hiệu. Các hệ thống hướng dẫn chi tiết sẽ giúp người chơi bắt nhịp tốt hơn từ ngay khi bước vào trải nghiệm thế giới Yêu Tiên.
+ Khác với các game cùng thể loại đã ra mắt trước đây, game nhập vai online Yêu Tiên cho phép người chơi có thể tiến hành PK mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm không hạn chế. Hàng tuần game còn mở hệ thống võ đài PK liên server cho phép các game thủ từ mọi server đến tham gia tranh tài mở mang tầm mắt và giao lưu với các đối thủ xứng tầm.
- Một số hình ảnh trong game nhập vai luyện level online Yêu Tiên:
Tải Game Yêu Tiên Miễn PhíTải Game Yêu Tiên Miễn PhíTải Game Yêu Tiên Miễn Phí
- Link tải game nhập vai Yêu Tiên miễn phí cho đt Java, Android: Tải pb Yêu Tiên cho Java:
Tải Game Nhập Vai Yêu Tiên.jar
Tải pb Yêu Tiên cho Android:
Tải Game Nhập Vai Yêu Tiên.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/611
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online