Disneyland 1972 Love the old s
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Đại Chiến Thiên Hà

Tải Game Đại Chiến Thiên Hà Miễn Phí Cho ĐT Android

Tải Game Đại Chiến Thiên Hà

Tải Về Máy

- Thể Loại: chiến thuật cổ điển, chiến tranh hiện đại
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android
- Màn hình: Multiscreen.

- Giới thiệu:
+ Đại Chiến Thiên Hà là đại chiến giữa 3 chủng tộc: Liên minh Dị Nhân, Liên minh Con Người và Liên minh Robot. Chiến đấu với nhau để tồn tại, tranh giành tài nguyên trong thời kỳ Động đất và sóng thần ở nhiều nước châu Á, Bắc Mỹ bị bao phủ bởi khói đen do núi lửa phun trào. Tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, chiến tranh, khủng bố xảy ra liên miên giữa các quốc gia... Trật tự của thế giới cũ sụp đổ hoàn toàn.
+ Game Đại Chiến Thiên Hà là sự kết hợp giữa nhuần nhuyễn giữa hai dòng game chiến thuật cổ điển và chiến tranh hiện đại, trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhân ngay từ lúc bắt đầu cùng với mỗi thế mạnh, điểm khắc chế lẫn nhau giữa 3 liên minh sẽ là thử thách phát triển của bạn sau này, điều này càng làm tăng tính hấp dẫn của game.

+ Tham gia vào game Đại Chiến Thiên Hà Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. Với cách chơi linh hoạt, xóa nhòa ranh giới khoảng cách giữa các phong cách chơi chiến thuật khác nhau: Do thám, đàn áp, phản công, thần tốc...
+ Game hay Đại Chiến Thiên Hà hỗ trợ miễn phí cho điện thoại Android với mọi loại màn hình, game được đánh giá là một game chiến đấu online hay trên đt android với nhiều người chơi.

- Một số hình ảnh trong game Đại Chiến Thiên Hà:
Tải Game Đại Chiến Thiên HàTải Game Đại Chiến Thiên HàTải Game Đại Chiến Thiên Hà

- Link tải miễn phí game Đại Chiến Thiên Hà cho đt Android:
Tải Đại Chiến Thiên Hà.apk

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/385
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online