XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Tiên Hiệp 3

Tải Game nhập vai Tiên Hiệp 3 Cho Java Android

Tải Game Tiên Hiệp 3

Tải Về Máy

- Thể Loại: gMO nhập vai online, luyện level
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS
- Màn hình: Multiscreen. 240x320, 320x240, 360x640.

- Giới thiệu:
+ Tiên Hiệp 3 - Một game luyện level gmo nhập vai online khủng cho điện thoại vừa ra lò được nhiều game thủ yêu thích là phiên bản mobile của game online nổi tiếng Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên PC vô cùng hấp dẫn.
+ Một trong những điểm đặc biệt lôi cuốn nhất của Tiên Hiệp 3 là Gameplay đánh theo lượt 0 được kế thừa từ TS Online-MMO đã từng làm mưa làm gió. Ở mỗi lượt, người chơi sẽ được quyền lựa chọn lối đánh của mình bao gồm: tấn công thông thường, tấn công kết hợp skill, sử dụng item, phòng thủ... Hơn thế nữa, game cũng có chế độ đặt auto tự đánh trong trận đấu để giảm thiểu công sức cho người chơi trong quá trính đánh NPC.

+ Tiên hiệp 3 có thể chơi trên các dòng máy Java và Android. Hiệu quả hình ảnh trên các phiên bản đều vô cùng rực rỡ và tinh xảo từ những thôn trấn tĩnh lặng đến dãy núi hùng vĩ hay các “thánh địa thanh tu” của các bang phái. Tạo hình nhân vật đẹp mắt với hiệu ứng sắc màu làm tăng thêm cảm nhận về hình ảnh trong chiến đấu. “Chơi trên Mobile giống hệt trên PC” là nhận định của game thủ khi khám phá Tiên Hiệp 3
+ Thêm nữa, hệ thống nhân vật cũng như hệ thống trang bị của game rất đa dạng. Người chơi có quyền lựa chọn 1 trong 4 môn phái, các bước rèn luyện nhân vật và nuôi Pet,..và các hoạt động trong thế giới Tiên Hiệp 3 cũng vô cùng hấp dẫn.

- Một số hình ảnh trong game nhập vai Tiên Hiệp 3:
Tải Game Tiên Hiệp 3Tải Game Tiên Hiệp 3Tải Game Tiên Hiệp 3

- Link tải miễn phí game gMO online Tiên Hiệp cho đt:
Cho máy Java:
Tải Tiên Hiệp 3.jar
Cho máy Android:
Tải Tiên Hiệp 3.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/5652
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online