Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Đào Vàng Online

Tải Game Đào Vàng Online Miễn Phí Cho Java Android

Tải Game Đào Vàng Online

Tải Về Máy

- Ngôn ngữ: Game Kinh Điển Vui Nhộn
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: Multiscreen.

- Giới thiệu:
+ Chắc chắn tất cả các bạn đã quá quen thuộc với game Đào Vàng Offline cho điện thoại, nay để thỏa mãn còn khát của game thủ, phiên bản game Đào Vàng Online trên điện thoại Java Android đã ra đời.
+ Game Đào Vàng Online có lối chơi của game Casual đó là 2 người tham gia thách đấu và đặt cược trong một màn chơi, ai chiến thắng sẽ nhận được tiền cược của đối thủ, 1 thể loại game hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ thích.

- Các tính năng trong game miễn phí Đào Vàng Online:
+ Trong game có 2 khu vực dành cho người chơi
- Khu vực chơi Offline dành cho các game thủ mới chơi, chưa có kinh nghiệm để làm quen với địa hình, qua mỗi màn chơi sẽ được nhân điểm thưởng và được hướng dẫn mua và sữ dụng vật phẩm.
- Khu vực chơi Online dành cho các bạn muốn tìm người thách đấu tìm tiền thưởng, trong này được chia làm 3 khu vực: Vùng bạc, vùng vàng, vùng kim cương tùy theo mức cược của bạn.

+ Game Có 5 vật phẩm: pháo bắn đá, sức mạnh, nâng cao tỷ lệ may mắn, tăng giá trị kim cương, tăng giá trị của các viên đá. Các game thủ cần sử dụng hợp lý và triệt để các vật phẩm mua thêm để có được mức điểm cao nhất.
+ Game Đào Vàng chơi online hỗ trợ điện thoại Java và Android miễn phí với mọi loại màn hình ngang dọc màn hình cảm ứng to nhỏ khác nhau.

- Một số hình ảnh trong game Đào Vàng Online:
Tải Game Đào Vàng Online Tải Game Đào Vàng Online Tải Game Đào Vàng Online

- Link tải miễn phí game hay Đào Vàng Online cho đt:
Cho máy Java:
Tải Đào Vàng Online.jar
Cho máy Android:
Tải Đào Vàng Online.apk

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/607
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Old school Swatch Watches