XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Đảo Mây Miễn Phí

Tải Game Đảo Mây Online - Xây Dựng Đế Chế Riêng Trên Mây cho Android miễn phí

Tải Game Đảo Mây Miễn Phí

Tải Đảo Mây Online Về Máy

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại: Game Đế Chế Online
- Hỗ trợ: Android OS

- Giới thiệu:
+ Đến với game Đảo Mây Android miễn phí người chơi sẽ được khám phá bối cảnh thế giới thần thoại Âu phương kỳ bí, lãng mạn, cùng chiến đấu vì Đế Quốc Đảo Mây vĩ đại, mở rộng bờ cõi và xây dựng đế chế hùng mạnh. Bạn sẽ được xây dựng Đế quốc Đảo Mây độc đáo của riêng.
+ Ngoài ra, người chơi Đảo Mây online có thể chiêu mộ cho mình 1 đội hình các nhân vật vô cùng đặc biệt từ tiên nữ, pháp sư, kỵ sĩ, thần thánh, tiểu yêu tinh cho tới các nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Kakashi, Naruto, Gaara, Inu Yasha...
+ Đến với game đế chế online Đảo Mây, Những hình ảnh dễ thương của nhân vật, bối cảnh thiết kế đẹp mắt đem lại cảm giác thân thiện dễ tiếp cận cho người chơi. Cốt truyện bối cảnh châu âu với những khu rừng cấm bị lãng quên và hàng ngàn quái vật ẩn nấp trong đó chờ người chơi khám phá đem lại những phần thưởng cực giá trị.

- Một số hình ảnh trong game Đảo Mây cho Android miễn phí:
Tải Game Đảo Mây Miễn PhíTải Game Đảo Mây Miễn Phí

+ Các tính năng hấp dẫn trong game Đảo Mây Online miễn phí cho Android:
- Hệ thống đấu trường đa dạng các đấu trường: thi đua, đấu xếp hạng, đấu liên minh, đấu đội, đấu đội trưởng.
- Hệ thống chế tạo đồ vô cùng đặc sắc phong phú lên tới hàng trăm loại đồ vật thú vị. - Hệ thống quan hệ - kết duyên nhân vật mới lạ, người chơi sở hữu các nhân vật có mối quan hệ đặc biệt sẽ tăng sức mạnh tối ưu.
- Tính năng vô cùng đặc biệt: lần đầu tiên 1 game mobile cho phép các nhân vật kết hôn đồng giới.
- Hệ thống chiếm đóng nô lệ cho người chơi thỏa sức chinh chiến chứng tỏ sức mạnh. - Tính năng dấu chân độc đáo giúp người chơi kết giao bạn bè kiếm trang bị quý miễn phí hoàn toàn.

+ Link tải miễn phí game đế chế hay online Đảo Mây cho Android:
Tải Game Đảo Mây cho Android.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/466
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online