Snack's 1967
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Cún Yêu Android

Tải Game Con Gái Nuôi Cún Yêu Cho Android

Tải Game Cún Yêu Android

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Con Gái Nuôi Thú Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android
- Màn hình: Full màn hình: Multiscreen

- Giới thiệu:
+ Game Nuôi Thú Cún Yêu Của Tôi – Game nổi tiếng của nhà phát hành Game Dev đã có trên Android của bạn. Nếu bạn đã từng say mê trò chơi game Tamagotchi thì không có lý do gì lại bỏ qua một game thú vị như Cún Yêu. Không chỉ đơn thuần là nuôi và chăm sóc chó, cún yêu, game có rất nhiều tính năng thú vị và tương tác cao giữa các người chơi.
+ Game với đồ họa đẹp mắt, dễ thương đang có sức hút lớn với giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ. Ngoài ra game Cún Yêu còn có dung lượng nhẹ có thể chơi trên tất cả các điện thoại Android ram yếu, hỗ trợ mọi loại màn hình ngang dọc.

+ Tham gia vào game Cún Yêu Online bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình một chú cún xinh xắn và vô cùng cute: Husky ngộ ngĩnh, Lap-Dog xinh xắn, Shar-pei vô cùng dễ thương, Rough Collie quý phái, Papillon xinh đẹp,...
+ Cún Yêu là một game cho con gái online trên điện thoại Android được rất nhiều bạn nữ chơi, nếu bạn là nam thì nhanh tay tải về chơi để có cơ hội tìm được 1 nữa của mình. Game Cún Yêu tải hoàn toàn miễn phí cho điện thoại.

- Một số hình ảnh trong game Nuôi Thú Cún Yêu:
Tải Game Cún Yêu Android Tải Game Cún Yêu Android Tải Game Cún Yêu Android

- Link tải game Cún Yêu cho Android miễn phí:
Tải Game Nuôi Thú Cún yêu.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1575
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online