XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Game Dota Card Miễn Phí

Tải Dota Card - Game Thẻ Bài cho Android iOS iphone ipad

Tải Game Dota Card Miễn Phí

Tải Về Máy

- Thể Loại: Game gMo Chiến Thuật, Hành Động
- Ngày phát hành: 22-4-2014
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS iphone ipad
- Màn hình: Multiscreen

- Giới thiệu:
+ DotA Card là game Thẻ bài ma thuật đỉnh cao hấp dẫn game thủ Android và iOS ngay từ cái nhìn đầu tiên với nhiều điểm nhấn trong gamelay cũng như cho phép người chơi được trực tiếp sắp xếp các thẻ tướng của mình trong trận đấu chứ không chỉ tự động đánh Auto như nhiều game thẻ tướng khác.
+ Trong DotA Card Người chơi sẽ được khẳng định đẳng cấp với hơn 300 thẻ Hero và trang bị, sở hữu 3 loại thẻ bài gồm: thẻ Anh hùng, thẻ Trang bị và thẻ Lính. Các thẻ bài với thông số tương đối chi tiết để người chơi lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, thẻ Anh hùng cũng mang tới những kỹ năng và được nâng cấp theo level, lối chơi linh hoạt, chiến thuật đỉnh cao, chắc chắn là những điểm thú vị đối với những ai từng chơi và yêu thích DotA

+ Một điển cộng nữa là Đồ họa của DotA Card tương đối dễ nhìn, hình ảnh sắc nét trên các thiết bị SmartPhone, giao diện được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình chơi. Nhạc nền trong game cùng nhiều biểu tượng khác trong DotA Card cũng được làm tương tự theo WarCraft, người chơi sẽ mê mẩn đến từng chi tiết.

+ Sơ lược một vài điểm nổi bật trong cốt truyện của DotA Card:
- Các game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến kinh điển giữa các bộ tộc Orc, Tiên, Quỷ, Người, Trung Lập với tính năng PVP, PVE, Thám Hiểm với cốt truyện Scourge – Sentinel hùng vĩ nhất mọi thời đại.
- Lãng mạn bên nàng Crystal Maiden xinh đẹp, đồng hành với Lina the Slayer cá tính mạnh mẽ, tất cả như tạo nên một câu chuyện hùng vĩ về một đế chế DotA không hồi kết.
- Cường hóa, săn lùng các thẻ Hero, tham gia TOP đấu trường, chiếm đoạt lãnh thổ để trở thành thống lĩnh đế chế DotA Card.

+ Một số hình ảnh trong game Dota Card free cho đt:
Tải Game Dota Card Miễn PhíTải Game Dota Card Miễn PhíTải Game Dota Card Miễn Phí

+ Link tải miễn phí game Dota Card cho Android iOS iphone ipad:
Tải cho Android:
Tải Dota Card online.apk
Tải cho iOS, iPhone, iPad:
Tải Dota Card online.ipa


Bạn đang ở trang: http://xtingame.com/Game-Online-hot/tai-game-Dota-Card-the-bai-ma-thuat-online-android-ios
Link tải game chính thức: http://d.clix.vn/vtgame/dota

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/816
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online