Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Bang Bang Mobile Game Tank Chiến Đấu Online

Tải Bang Bang Mobile Game Tank Online Bá Đạo Cho Android iOS Miễn Phí

Tải Bang Bang Mobile Game Tank Chiến Đấu Online

Tải Bang Bang Mobile Về Máy

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại: Game Xe Tank Chiến Đấu Online
- Hỗ trợ: Android ,iOS iphone ipad

- Giới thiệu:
+ Game Online Bang Bang Mobile có hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh rất gần gũi với người chơi Việt như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ. Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động).
+ Người chơi Bang Bang Mobile hóa thân thành các chỉ huy để lái tank (xe tăng) thực hiện nhiệm vụ đi Chiến dịch. Các chiến dịch trong Bang Bang Mobile chia theo cấp độ Dễ và Khó. Để có thể tham gia chiến dịch khó người chơi phải vượt qua chiến dịch dễ trước. Đặc biệt khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình để chiến đấu với các đấu thủ online.

+ Game Bang Bang mobile hỗ trợ miễn phí cho điện thoại Android và iOS iphone ipad có đồ họa 3D cực đẹp Game Tank bá đạo , mang “ý tưởng Việt” cực hot chính thức phát hành tại Việt Nam.
+ Game online miễn phí Android Bang Bang Mobile còn có hệ thống sẽ tự động tạo Robot thông minh với cấp độ và chiến lực phù hợp để thi đấu với người chơi. Bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập với Robot để nâng cao trình độ sử dụng Tank chiến đấu. Các hoạt động chiến trường Star, viễn chinh Star và mỏ địa hạch cũng hấp dẫn người chơi cực đỉnh.
+ Game Xe Tăng chiến đấu Bang Bang Mobile đòi hỏi bạn thật sự nhanh nhạy khóe léo để giành chiến đấu, bạn sẽ tự mình điều khiển chiếc tăng của mình.

- Một số hình ảnh trong game Bang Bang Mobile Game Tank Online Bá Đạo Cho Android iOS Miễn Phí:
Tải Bang Bang Mobile Game Tank Chiến Đấu OnlineTải Bang Bang Mobile Game Tank Chiến Đấu OnlineTải Bang Bang Mobile Game Tank Chiến Đấu Online

- Link tải miễn phí game Bang Bang Mobile Game Tank Online Bá Đạo Cho Android iOS:
Tải Bang Bang Mobile.ipa (iOS)
Tải Bang Bang Mobile.apk (Android)
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/419
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Duck hunt