Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Billiard Pro Miễn Phí

Tải Billiard Pro - Game Đánh Bi-a Online cho Android iOS miễn phí

Tải Game Billiard Pro Miễn Phí ipa apk

Tải Billiard Pro Online Về Máy

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại: Game Bi a 8 bi Online
- Hỗ trợ: Android OS, iOS

- Giới thiệu:
+ Bạn là một người yêu thích đánh Bi a, đánh Bida mà không có thời gian đến câu lạc bộ chơi, bạn chưa có 1 đối thủ xứng tầm, hãy tải ngay game Billiard Pro - Game Đánh Bi-a online trên điện thoại Android iphone ipad miễn phí.
+ Chơi Game Billiard Pro giữ luật chơi 8 bóng quen thuộc nên Gamers sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tham gia vào Billiard Pro, người chơi sẽ vào vai một cơ thủ thực hiện những cú đánh bóng điêu luyện mà chắc hẳn ngoài đời bạn khó có thể làm được. Thể loại game Bi-A thuộc dòng game đòi hỏi trí tuệ cũng như sự chuẩn xác tuyệt đối.

+ Trong Game miễn phí Billiard Pro cung cấp 5 chế độ chơi: Tournaments, play with friend, solo, Play offline, Mini game. Với 5 chế độ chơi đó chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi tham gia trải nghiệm. Offline bạn cũng có thể chơi và luyện tập trình độ của mình, hoặc online để tìm đối thủ.
+ Với game bi-a online cho android ios Billiard Pro đã cung cấp công cụ "Thanh trượt" - công cụ đỉnh cao giúp chỉnh độ di đến từng milimet của gậy được tích hợp trong Billiard Pro, rèn luyện độ tỉ mỉ cho các cơ thủ Pro. Điều này cải thiện đáng kể kĩ thuật chơi game tạo nên nhưng pha điều bi, bắn góc cực kì thuyết phục.

- Một số hình ảnh trong game Billiard Pro Đánh Bi-a Online cho Android iOS miễn phí
Tải Game Billiard Pro Miễn Phí ipa apkTải Game Billiard Pro Miễn Phí ipa apkTải Game Billiard Pro Miễn Phí ipa apk

- Link tải game Đánh Bi-a miễn phí trên đt Android iOS Billiard Pro:
Tải Game Billiard Pro Online.apk
Tải Game Billiard Pro Online.ipa
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/744
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

80s toys - Atari. I still have