XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Game Ải Tam Quốc

Tải Ải Tam Quốc game Chiến Thuật Nhập Vai online cho Android

Tải Game Ải Tam Quốc

Tải Game Về Máy

- Thể Loại: Game Nhập Vai Chiến Thuật, Luyện Lv online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android
- Giới thiệu:
+ Game Ải Tam Quốc là 1 game nghiêng về Chiến Thuật, bạn phải nhập vai vào nhận vật của bạn để thực hiện các nhiệm vụ để luyện level online của bạn.
+ Game nhập vai Ải Tam Quốc đi theo lối cổ điển của dòng chiến thuật, vì không có hệ thống auto nên người chơi sẽ được hướng dẫn tận tình qua từng nhiệm vụ nhỏ như phát triển thành trì, xây dựng công trình mới,... Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng đạt đỉnh cao, gamers cũng cần thường xuyên hoạt động và học hỏi kinh nghiệm.

+ Hướng dẫn chơi game Ải Tam Quốc online:
- Để sẵn sàng cho những cuộc chiến ác liệt, game thủ cần chiêu mộ thêm những danh tướng mới để quân lực đủ mạnh và có thể đánh chiếm những thành trì khác.
Hệ thống võ tướng đa dạng, cho phép người chơi tăng các chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các loại trang bị và cường hóa chúng. Ngoài ra, game thủ có thể thăng cấp nhanh võ tướng qua hệ thống huấn luyện.
- Sau đó, người chơi sẽ sắp xếp các võ tướng của mình vào trận pháp có sơ đồ 3x3, trong đó có 5 ô có thể đặt võ tướng, các trận pháp khác nhau sẽ có các vị trí cho phép đặt võ tướng khác nhau.
Người chơi cần chọn một trận pháp khi chiến đấu, sắp xếp vị trí của võ tướng trên trận pháp, ban đầu khi với vào game sẽ mặc định mở sẵn một trận pháp.
- Nếu thắng cuộc, các chỉ số của game thủ sẽ tăng lên theo các mức độ khác nhau.
+ Game Ải Tam Quốc là game nhập vai Luyện level online miễn phí cho Android với đồ họa Android, cực nhẹ thích hợp cho nhiều đt smartphone có Ram yếu như Samsung Galaxy Y.

- Một số hình ảnh trong game Nhập vai Chiến Thuật Ải Tam Quốc
Tải Game Ải Tam QuốcTải Game Ải Tam QuốcTải Game Ải Tam Quốc

- Link tải miễn phí game nhập vai online Ải Tam Quốc cho Android:
Tải Game Ải Tam Quốc online.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/707
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online