Pair of Vintage Old School Fru
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Pokezoo Miễn Phí

Game Pokezoo - Nuôi Thú Pokemon Chiến Đấu Online

Tải Pokezoo Pb mới nhất miễn phí

Tải Game Về

+ Thể loại: Nuôi thú - Chiến đấu, Mạng Xã Hội Online, Nhập vai
+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt
+ Màn hình: Hỗ trợ All màn hình: 240x320, 240x400, 320x240, 360x640,...
+ Hỗ trợ: Java, Android
+ Giới thiệu:
- Những ai đã từng biết tới series phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon, đã từng mê mẫn với những chú Pokemon dễ thương và đầy sức mạnh thì bạn không thể bỏ qua Pokezoo - Game nuôi thú Pokemon online chiến đấu giành chức vô địch.

- Hệ thống Poké rất đa dạng với 6 hệ như: hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim.
- Các Poké cưng mang trong mình dòng sức mạnh hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió.

- Đặc biệt khả năng lai tạo tiến hóa tăng sức mạnh đầy bí ẩn là điểm đặc biệt thú vị hay sự khác biệt style của các poke master. Bằng chức năng Hợp nhất các Poké cưng có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần. Poké đời sau được thừa hưởng thuộc tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng không tưởng.
- Những người huấn luyện Pokemon như bạn sẽ được gọi là 1 "Poke Master". Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poké “hàng khủng”.

- Sở hữu ngay một chú Poké cưng trên điện thoại của mình để trở thành một giáo sư huấn luyện thú tài ba - một “Poke Master” chính hiệu.
Tải Pokezoo Pb mới nhất miễn phí Tải Pokezoo Pb mới nhất miễn phí Tải Pokezoo Pb mới nhất miễn phí

+ Link Tải Pokezoo Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí:
- Tải Cho Máy Java:
Tải Pokezoo.jar
- Tải Cho Máy Android:
Tải Pokezoo.apk

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/4854
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online