Teya Salat
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải goFarm - Tỉ Võ Trạng Nguyên

Trang Chủ Tải goFarm - Tỉ Võ Trạng Nguyên

Tải Game goFarm cho đt

Tải Về Máy

- Thể loại: Mạng xã hội, nông trại
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java
- Màn hình: Hỗ trợ tất cả màn hình (multiscreen)
- Giới thiệu:
+ Sau một thời gian dài mong mỏi và chờ đợi, cộng đồng thích “chăn nuôi" Việt Nam đã có thể trực tiếp trải nghiệm game goFarm trên di động được đánh giá là xuất sắc nhất năm 2012.

+ Với goFarm bạn sẽ dễ dàng có một nông trại xinh xắn và một dinh cơ đồ sộ. Nếu công việc làm ăn suôn sẻ thì cơ hội bạn trở thành một trọc phú giàu có nhất vùng có trong tay những tá điền đẹp trai hay những em thôn nữ duyên dáng chỉ là chuyện nhỏ.
v + Nếu bạn là một thư sinh có trí tuệ phi phàm, bạn có thể tham gia vào các cuộc thi hương, thi đình, thi hội được tổ chức thường xuyên nhằm tôn vinh truyền thống Việt Nam. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động tập thể như thể dục thể thao, câu cá hay những hoạt động xã hội như tham gia thi “Thập đại mỹ nhân” hay “Cao thủ câu cá”.
+ Để gắn kết cộng đồng lớn mạnh hơn các bạn có thể kết bạn, tham gia hội nhóm, kết hôn.

+ Hãy thử khám phá một thế giới hoàn toàn mới với Khởi nghiệp goFarm - Nông Trại Đệ Nhất - Phiên bản Tỉ Võ Trạng Nguyên!

+ Một số hình ảnh trong game goFarm:
Tải Game goFarm cho đtTải Game goFarm cho đtTải Game goFarm cho đtTải Game goFarm cho đt

+ Link Tải Game goFarm Miễn Phí:
Tải Game goFarm.jar
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/500
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online