Polaroid
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Game Nhập Vai » Ngũ Long Tranh Bá Online

Tải Game Ngũ Long Tranh Bá Online - Nhập Vai Trên Điện Thoại

Game Ngũ Long Tranh Bá Online

Tải Ngũ Long Tranh Bá Về Máy

- Thể loại: Game Nhập vai, luyện level Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: hỗ trợ tất cả màn hình điện thoại.

- Giới thiệu:
+ Game Ngũ Long Tranh Bá là game nhập vai hành động đang được chờ đợi nhiều nhất của game thủ. Đây là 1 game thuần Việt từ nội dung cốt truyện đến nhân vật, bối cảnh đều gắn liền với lịch sử nước Việt Nam ta. Ngũ Long Tranh Bá là game online có lối chơi tương tự với NSO.

+ Game lấy bối cảnh lịch sử là thời tiền Hùng Vương. Trong game Ngũ Long Tranh Bá là cuộc chiến giữa thế lực đen tôi "Thiên Ma" và người dân của các bộ tộc đứng lên đấu tranh giành lại sự yên bình cho quê hương. Game có cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn người chơi.
+ Đến với game Ngũ Long Tranh Bá bạn sẽ được gặp các nhân vật lịch sử như: tượng Thánh Gióng, Lý Thái Tổ hay Hồ Gươm,.. người chơi sẽ được trở về với lịch sử, trở về với thế giới thực đầy thú vị.
+ Ngoài ra, hệ thống đồ họa game Ngũ Long Tranh Bá online được đầu tư khá công phu cực đẹp, hệ thống nhân vật, hệ thống map phong phú, thu hút người chơi. Đây là điểm cộng được đánh giá cao của Ngũ Long Tranh Bá so với các game nhập vai luyện level khác.

+ Sơ lược hệ thống nhân vật và hệ thống vũ khí trong Ngũ Long Tranh Bá:
- Game được chia làm 5 Chủng Tộc : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
- Mỗi chủng tộc đều chia làm 3 hệ: Hổ Kz, Pháp Kz và Chiến Kz
- Có tất cả 7 loại vũ khí, để người chơi có thể tự do lựa chọn theo ý thích. Bao gồm: Kiếm, Đao, Chùy, Quạt, Búa, Trượng và Trủy Thủ.

+ Game nhập vai Ngũ Long Tranh Bá là game thuộc thể loại game online, hỗ trợ và có thể chơi trên điện thoại Java, Android, S40, S60, trung quốc, đt ram yếu, hỗ trợ tất cả các loại màn hình ngang hay dọc : 240x320, 320x240, 360x640, 128x128, 176x220,....

- Một số hình ảnh trong game Ngũ Long Tranh Bá:
Game Ngũ Long Tranh Bá Cho Điện Thoại Game Ngũ Long Tranh Bá Cho Điện Thoại Game Ngũ Long Tranh Bá Cho Điện Thoại Game Ngũ Long Tranh Bá Cho Điện Thoại


- Link Tải Game Ngũ Long Tranh Bá Online Miễn Phí:
Tải cho máy Java:
Tải Ngũ Long Tranh Bá.jar
Tải cho máy Android:
Tải Ngũ Long Tranh Bá.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/3666
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online