XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Game Nhập Vai » Kiếm Thế Online

Tải Game Kiếm Thế Online - Nhập Vai Trên Điện Thoại

Game Kiếm Thế Cho Điện Thoại

Tải Kiếm Thế Về Máy

- Phiên bản: MKiếm Thế cho điện thoại - Kiếm Hiệp Tình Duyên
- Thể loại: Game Nhập vai, hành động Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: 240x320, 320x240, 360x640, Hỗ trợ Full màn hình Cho Android.

- Giới thiệu:
+ Game Nhập Vai Kiếm Thế Online là 1 trong những game huyền thoại trên PC nay đã có phiên bản Java và Android chơi trên điện thoại.
+ Game Kiếm Thế thuộc thể loại game nhâp vai luyện level hành động phiêu lưu online cho điện thoại, Kiếm Thế phiên bản mobile là game chờ đợi nhất năm 2013, top game nhập vai hành động hay cho Android, Java

+ Tham gia vào Kiếm Thế bạn có thể Gia nhập các đại môn phái trong võ lâm: Thiên Vương Bang, Tiêu Dao, Ngũ Độc Giáo để bôn tẩu giang hồ, tiêu diệt kẻ ác, chứng tỏ bản lãnh với các chiến hữu đồng môn.
+ Phiên bản M Kiếm Thế Online cho điện thoại xứng đáng mang cái tên huyền thoại khiến cho các game thủ không thể bỏ qua: đồ họa xuất sắc, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng sẽ đem tới cho các gamer những trận chiến PK rực rỡ đầy màu sắc, sống động không thể rời mắt. Thêm vào là cốt truyện hoành tráng, xuyên suốt quá trình khiến cho người chơi như chìm đắm, mê hoặc vào một thế giới kiếm hiệp thực sự.

+ Kiếm Thế Online Mobile - Kiếm Hiệp Tình Duyên hỗ trợ tất cả màn hình cho Android, và là game nhập vai cho điện thoại Java màn hình: 240x320, 320x240, 360x640, ...S40, S60v2, S60v3, điện thoại trung quốc, LG, Samsung, Sony, Nokia.
+ Tải ngay M Kiếm Thế Online về chơi trên điện thoại của bạn. Game nhập vai luyện lv online không thể bỏ qua trong dịp hè này.

- Một Số Hình Ảnh Trong Game Kiếm Thế Mobile:
Game Kiếm Thế Cho Điện ThoạiGame Kiếm Thế Cho Điện ThoạiGame Kiếm Thế Cho Điện Thoại


- Link Tải Game M Kiếm Thế Online Miễn Phí:
Tải cho máy Java:
Tải Kiếm Thế Online.jar
Tải cho máy Android:
Tải Kiếm Thế Online.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/3426
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online