XtGem Forum catalog
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Online » Tải Game Xế Siêu Hạng

Tải Game Đua Xe Xế Siêu Hạng Online Cho ĐT Android Miễn Phí

Tải Game Xế Siêu Hạng

Tải Về Máy

- Thể Loại: Game Đua Xe online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android
- Màn hình: Multiscreen.

- Giới thiệu:
+ Bạn đam mê tốc độ? Bạn yêu thích thể loại đua xe đường phố? Bạn ghiền game online? .Bạn hãy tải ngay game Xế Siêu Hạng - là một game đua xe đường phố online tích hợp tất cả các đam mê của bạn.
+ Game đua xe Xế Siêu Hạng là game cho điện thoại Android vô cùng hấp dẫn, với đồ họa 3D tuyệt đẹp, có những đường đua gây cấn, thử thách căm go, là nơi bạn có thể phô diễn trình độ, thách đấu với bạn bè qua mạng xã hội.

+ Xế Siêu Hạng với hệ thống tính năng đồ sộ và liên tục được nâng cấp. Game cho phép bạn thay đổi nhân vật điều khiển xe với mỗi nhân vật đều có các kỹ năng đặc biệt khác nhau. Game cho bạn hệ thống xe đa dạng và phong phú cùng với những phụ kiện giúp bạn có thể Độ cho con xế của mình trở nên nuột nà, mạnh mẽ hơn.
+ Cách chơi Xế Siêu Hạng rất đơn giản, bạn chỉ cần rẽ sang trái, sang phải, nhảy lên, nhanh chóng vượt qua các xe cộ trên đường, ăn được vật dụng để nhận được các tính năng đặc biệt của game.

- Một số hình ảnh trong game đua xe Online Xế Siêu Hạng:
Tải Game Xế Siêu HạngTải Game Xế Siêu Hạng

- Link tải miễn phí game Xế Siêu Hạng cho đt Android:
Tải Xế Siêu Hạng.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/507
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online