Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Game Nhập Vai Hồ Ly 3D

Tải Game Hồ Ly 3D Nhập Vai gmo Luyện Level Online Android

Tải Game Nhập Vai Hồ Ly 3D

Tải Về Máy

- Thể Loại: Nhập Vai, Chiến Thuật Thẻ Bài Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android
- Màn hình: Multiscreen

- Giới thiệu:
+ Game nhập vai luyện level Hồ Ly 3D cho điện thoại Android miễn phí, game gMO di động đầu tiên “full” 3D duy nhất trên thị trường “chào xuân” Giáp Ngọ 2014. Game Hồ Ly 3D mang đến cho game thủ trải nghiệm mới về đồ họa cũng như nhân vật dễ thương theo phong cách Chibi.
+ Với bối cảnh tiên hiệp huyền ảo, thế giới Hồ Ly sẽ xuất hiện mờ ảo và huyền diệu khi tham gia game. Game Hồ Ly 3D còn có gameplay mượt mà với hiệu ứng chân thật và tính năng phong phú. Game có thể xoay 360 độ với mọi góc nhìn cùng với hàng trăm tính năng khác trong game như: Đấu trường, các hoạt động ingame, luyện skill,… sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào khi chơi qua.

+ >Trong Hồ Ly 3D còn có những tính năng hấp dẫn như: Hệ thống Party tổ đội, phụ bản.Nhân vật trang bị với trang phục đa dạng đẹp mắt đồ họa chibi cực đẹp với cấp độ khác nhau có sự thay đổi về ngoại hình phù hợp với nhân vật. Hệ thống Nhà tù - Nô lệ và Sủng vật hoàn toàn mới lạ ...
+ Hồ Ly 3D là một game nhập vai online gmo cho điện thoại Android miễn phí sở hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt so với các gMO trên di động cùng thể loại. Người chơi có thể tùy chỉnh góc nhìn theo ý thích. Game chiến thuật Online Hồ Ly 3D có đồ họa 3D cực đẹp hoàn toàn miễn phí.

- Một số hình ảnh trong game nhập vai Android Online Ngọc Rồng Mobile:
Tải Game Nhập Vai Hồ Ly 3DTải Game Nhập Vai Hồ Ly 3DTải Game Nhập Vai Hồ Ly 3D

- Link tải miễn phí game Hồ Ly 3D cho Android:
Tải Hồ Ly 3D Nhập Vai Online.apk

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1378
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Snack's 1967