Insane
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải GunMobile Android iOS

Tải Game GunMobile - Pb Gunbound Huyền Thoại Trên ĐT Android iOS

Tải GunMobile Android iOS

Tải Về Máy

- Thể Loại: game Bắn Súng theo lượt Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS
- Màn hình: Multiscreen

- Giới thiệu:
+ Game boom tấn Gunbound huyền thoại một thời trên PC nay đã có phiên bản điện thoại với tên gọi Gunmobile. Game hot Gunmobile là một game bắn súng căn góc theo lượt Online cho điện thoại Android và iOS miễn phí. Đặc biệt game Gunmobile đăng kí nick chơi miễn phí.
+ Phiên bản Gunmobile có 1 thay đổi mới lạ mà chưa game nào có, đó là các phương tiện di chuyển cho game thủ, với 7 chiếc xe mỗi chiếc xe được trang bị đầy đủ tận răng với các loại vũ khí khác nhau, đặc trưng riêng cho từng dòng xe như: xe tăng, phi thuyền, thần điêu, rùa thần... Với các địa hình khó đi sẽ trở nên đơn giản hơn với 7 siêu xe được Gunbound mobile mang đến, các cuộc chiến hoành tráng sẽ diễn ra hấp dẫn trên điện thoại hơn vì trong chính những chiếc xe có chứa cả vũ khí siêu việt nhé.

+ Về vũ khí trong game bắn súng Gunmobile online: Tùy vào mỗi chiếc xe mà người chơi có thể sử dụng các loại đạn khác nhau, tập chung vào ba loại đạn chính là: đạn loại 1, đạn loại 2 và đạn Pow (tên gọi của đạn SS trong Gunbound), tỉ lệ ngược giữa số lượng đạn và Damage (sát thương) sẽ giúp cân bằng cuộc chiến hơn.
+ Gunbound Mobile được đánh giá là một game BOM TẤN của năm 2014, với sự phong phú về mặt nội dung cùng những cuộc vui mang tính cộng đồng, xã hội, bạn có thể giao lưu, kết bạn, và cùng chiến đấu với chính những người bạn tuyệt vời của mình.

+ Lối chơi của Gunmobile khá dễ, ai ai cũng có thể chơi tốt, chỉ cần có óc phán đoán đường đi của đạn, có chiến thuật tốt thì bạn sẽ gây ra xác thương rất lớn cho đối thủ và giành chiến thắng
+ Game miễn phí Gunmobile online hỗ trợ tốt cho điện thoại Android, iOS iphone với mọi phiên bản, GunMobile là game có đồ họa HDsống động và tạo hình nhân vật mang phong cách chibi gần gũi cùng những chiếc xe cũng được chăm chút rất bẳt mắt rất phù hợp cho chiếc smartphone yêu quý của bạn.

- Một số ảnh trong game Gunmobile - Gunboud cho Android iOS:
Tải GunMobile Android iOS Tải GunMobile Android iOS Tải GunMobile Android iOS

- Link tải miễn phí game bắn súng Gunmobile Online cho ĐT:
Tải Gunmobile Online.apk
Tải Gunmobile Online.ipa
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/655
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online