Polaroid
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Game Chiến Binh CS 3D Online

Tải Chiến Binh CS - Game Bắn Súng Online 3D cho Android iOS iphone ipad

Tải Game Chiến Binh CS 3D Online

Tải Về Máy

- Thể Loại: Game Bắn Súng, Chiến Thuật, Hành Động
- Ngày phát hành: 9-4-2014
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS iphone ipad
- Màn hình: Multiscreen

- Giới thiệu:
+ Chiến Binh CS - Game bắn súng Online 3D góc nhìn thứ ba (TPS) miễn phí cho điện thoại Android, iOS hấp dẫn cho anh em game thủ mê bắn súng của JOY Entertainment .
+ Trên PC có nhiêu game bắn súng online hot như: WarFace, CrossFire, Điểm Tráng, TitanFall, ... nay đã có phiên bản game bắn súng online cho đt smartphone Android iOS miễn phí đó là Game Chiến Binh CS 3D Online bắn súng ở góc nhìn thứ 3.
+ Chiến Binh CS là một game bắn súng 3D online có nền đồ họa tốt, âm thanh sắc nét. Hình ảnh về vũ khí, súng ống rất rõ nét, chi tiết và bắt mắt. Hơn thế, hiệu ứng rag-doll (hệ thống chuyển động ngẫu nhiêu) và hiệu ứng vật rất tốt, tạo cảm giác nhân vật chết rất thật và "có hồn". Âm thanh của Chiến Binh CS cũng được đầu tư công phu, khá thực.

+ Về nội dung và kết cấu của Chiến Binh CS khá tương đồng với Counter Strike, một biểu tượng eSports thế giới. Bước vào game, các xạ thủ nhanh chóng có được cảm giác đang bước vào một trận chiến với những vũ khí hạng nặng, có máy bay, xe tăng bọc thép và những quả lựu đạn, bom dược đang chờ chực cướp đi sinh mạng của bạn!
+ Game bắn súng online Chiến Binh CS được đầu tư lớn về mặt hạ tầng nên có tốc độ kết nối với Server khá nhanh, không lag khi chơi, đảm bảo tính ổn định cao, vào trận chiến khá nhanh nếu đt của bạn xài Wifi.

- Một số hình ảnh trong game bắn súng online 3D Chiến Binh CS:
Tải Game Chiến Binh CS 3D OnlineTải Game Chiến Binh CS 3D OnlineTải Game Chiến Binh CS 3D Online


- Link tải miễn phí game Chiến Binh CS 3D online:
Tải cho Android:
Tải Chiến Binh CS 3D online.apk
Tải cho iOS, iPhone, iPad:
Tải Chiến Binh CS 3D online.ipa


Bạn đang ở trang: http://xtingame.com/Game-Online-hot/chien-binh-cs-game-ban-sung-online-3d-cho-android-ios-iphone-ipad
Link tải game chính thức: http://d.clix.vn/vtgame/chienbinhcs

Tag: tải miễn phí game bắn súng online 3d cho android, ios, download game chiến binh cs.apk miễn phí, game bắn súng hay cho android ios online, game bắn súng online miễn phí, tải game nhập vai bắn súng online cho ios iphone ipad, tải chiến binh cs miễn phí.
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1073
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online