Teya Salat
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Tải Dị Tinh 3D Online - ARPG Full

Tải Dị Tinh 3D - Game Nhập Vai World of Warcraft Online đt Android iOS

Tải Dị Tinh 3D Online Android iOS

Tải Về Máy

- Thể Loại:World of Warcraft, Nhập Vai, Chiến Thuật Online
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Android, iOS
- Màn hình: Multiscreen

- Giới thiệu:
+ Dị Tinh Online được ví là phiên bản World of Warcraft hoàn hảo trên di động năm 2013 với việc sở hữu cốt truyện mới lạ, đồ hoạ 3D sắc nét, gameplay đồ sộ, cộng với hệ thống PvP và PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa MMO A-RPG 3D “bom tấn” trên PC.
+ Dị Tinh còn được nhắc đến với hệ thống gameplay đa dạng, Hệ thống bang hội đồ sộ với vô số các tính năng thú vị, hấp dẫn cùng hệ thống Non-Targeting thời thượng. Mỗi Bang Hội trong Dị Tinh đều có thể xây dựng Trụ Sở riêng cho mình. Dị Tinh cung cấp cho người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau.

+ Game Dị Tinh Online tải miễn phí cho điện thoại Android, iOS được thiết kế đồ họa 3D toàn diện, tương tác nhiều góc nhìn, mang đến cho người chơi cảm giác thật như chơi trên PC.
+ Cốt truyện Dị Tinh xoay quanh Trái Đất đã bị hủy diệt, trong một thảm họa mà đến giờ không một nhà sử học hay thần học nào còn có thể nói ra một cách rõ ràng. Hoặc là họ vẫn nói, nhưng không hề chắc chắn. Vượt qua thảm họa ấy, hiện tại, sau 600 năm, con người đã sinh sống và đang phát triển mạnh mẽ trên quê hương thứ 2 của mình với tên gọi Dị Tinh.

- Một số hình ảnh trong Dị Tinh 3D Online - ARPG Full:
Tải Dị Tinh 3D Online Android iOSTải Dị Tinh 3D Online Android iOSTải Dị Tinh 3D Online Android iOS

- Link tải miễn phí Dị Tinh 3D Online cho điện thoại Android, iOS:
Cho máy iOS:
Tải Dị Tinh 3D Online.ipa
Cho máy Android:
Tải Dị Tinh 3D Online.apk

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/2/470
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online