Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Game Offline » Game Đạo Mộng Tam Quốc

Tải Game Nhập Vai Luyện Lv Đạo Mộng Tam Quốc cho ĐT Java Android

Game Đạo Mộng Tam Quốc

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Luyện Level Offline
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: Hỗ trợ Full màn hình Cho Android, Java.

- Giới thiệu:
+ Game Nhập Vai Đạo Mộng Tam Quốc Offline miễn phí cho điện thoại Java và Android vừa được mắt đã được nhiều game thủ ưa thích.

+ Cốt truyện là điểm cộng không thể thiếu dành cho Mộng Đạo Tam quốc: hấp dẫn theo mô tip lạc vào quá khứ giống như những tác phẩm nổi tiếng: Đứa Con Rồng hay Tầm Tần Ký.... Chưa biết kết thúc sẽ đưa ta đến đâu. Ai mới là kẻ cầm đầu đứng sau toàn bộ âm mưu động trời khủng khiếp ấy. Một điều chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lý thú trong hành trình lần này. Sở Vũ sẽ chọn ai? Đại Kiều, Tiểu Kiều hay sự xuất hiện đặc biệt của Triệu Tuyết - cô em gái xinh đẹp của Triệu Vân tướng quân?
+ Trong hành trình này, Sở Vũ sẽ kết giao với những người bạn nào? Họ có cùng sánh vai với Sở Vũ vạch trần âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu đứng đằng sau hay lại bị mua chuộc? Liệu những người bọn họ có cùng đồng hành đến giây phút cuối hay ngã xuống bởi chính những thế lực đen tối đang bủa vây?

+ Đạo Mộng Tam Quốc là một trong những game ARPG xuất sắc, với hệ thống vũ khí, vật phẩm, rèn đúc vũ khí đồ sộ. Đồ họa và tạo hình nhân vật hết sức bắt mắt. Nhanh tay tải ngay Đạo Mộng Tam Quốc để có những trải nghiệm thật thú vị.
+ Game luyện lv Offline Vai Đạo Mộng Tam Quốc hỗ trợ cho điện thoại Java android với mọi loại màn hình to nhỏ ngang dọc khác nhau cho đt nokia S40 S60 lg samsung miễn phí có thể tải miễn phí tại xtingame.com

- Một số hình ảnh trong game luyện lv Đạo Mộng Tam Quốc offline:
Game Đạo Mộng Tam QuốcGame Đạo Mộng Tam QuốcGame Đạo Mộng Tam Quốc

- Link tải miễn phí game nhập vai Offline Đạo Mộng Tam Quốc cho đt:
Cho máy Java:
Tải Đạo Mộng Tam Quốc.jar
Cho máy Android:
Tải Đạo Mộng Tam Quốc.apk

Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/4894
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

XtGem Forum catalog