Old school Easter eggs.
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Game Offline » Game 7 Viên ngọc rồng (Full)

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng (Full) - Chiến Đấu Cùng SonGoKu cho Điện Thoại

Game 7 Viên ngọc rồng

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Đôi Kháng Tay Đôi Kinh Điển
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: Hỗ trợ Full màn hình Cho Android, Java.

- Giới thiệu:
+ Chắc chắn không có ai còn xa lạ gì đối với các nhân vật: SonGoKu, Bulma, Yamucha, Chichi, Kurilin, Picollo,... trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Nay các nhân vật đó lại cùng nhau tái hiện trên game 7 Viên ngọc rồng (Full) dành cho điện thoại Java và Android.

+ Game 7 Viên ngọc rồng là game thuộc thể loại đối kháng tay đôi, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển SonGoKu dùng những tuyệt chiêu của mình để thắng lại tất cả mọi người khác để về nước.
+ Game hay kinh điển 7 Viên ngọc rồng hôc trợ tất cả màn hình điện thoại, hay tải ngay game Bảy Viên Ngọc Rồng miễn phí tại đây và cùng SonGoKu phá đảo nào. Game không thể bỏ qua là đây.

- Một số hình ảnh trong game 7 Viên Ngọc Rồng:
Game 7 Viên ngọc rồngGame 7 Viên ngọc rồng

- Link tải game 7 Viên Ngọc Rồng (Full) miễn phí:
Tải cho Java:
Tải 7 Viên ngọc rồng.jar
Tải cho Android:
Tải 7 Viên ngọc rồng.apk

Tag: tai game 7 vien ngoc rong mien phi cho dien thoai, tai game doi khang cho dt, game songoku cho dien thoai java, game 7 vien ngoc rong cho android, tai 7 vien ngoc rong mien phi.jar, tai game hay cho dt android, xem phim songoku full, tai game offline hay.
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/4358
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online