Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Offline » Game Nhập Vai » Vua Đánh Lộn 2

Tải Game Đối Kháng Vua Đánh Lộn 2 - Siêu Nhân Aron Tái Xuất

Game Đối Kháng Vua Đánh Lộn 2

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Nhập Vai Đối Kháng Qua Màn Offline
- Ngôn ngữ: Việt Hóa 100%
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: 176x208, 240x320, 320x240, 360x640, Hỗ trợ Full màn hình Cho Android.

- Giới thiệu:
+ Vua Đánh Lộn 2 - Là Game Nhập vai phiêu lưu với sự xuất hiện của siêu nhân Aron, một siêu anh hùng với nhiều sức mạnh chống lại các thế lực đen tối
+ Trong mùa hè này, Vua Đánh Lộn 2 chính thức ra mắt các game thủ, Giải nhiệt mùa hè thỏa mãn khát khao của các gamers trong thời gian vừa qua.

+ Là dòng game nhập vai hành động, Vua đánh lộn 2 mang đến những trải nghiệm thú vị với việc bạn sẽ vai đặc vụ Aron, người đã được Chính Phủ biến đổi kinh mạch để trở thành một Siêu Nhân. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách tiêu diệt và phá hủy kế hoạch của Godfather, hắn đang muốn tìm cách phá hủy thế giới. Nội dung game cực hấp dẫn là điểm cộng không thể thiếu đối với Vua đánh lộn 2.

+ Vua đánh lộn 2 là game nhập vai Offline Việt hóa 100% hay đang rất Hot trong những ngày này, mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc với người chơi ngay cả các game thủ mới tham gia. Game sở hữu những tính năng độc đáo, với hệ thống vật phẩm phong phú, bạn có thể thay đổi trang bị cho nhân vật để có được sức mạnh tối đa. Xung quanh được bố trí đầy rẫy kẻ thù mà chỉ cần di chuyển hay thao tác chậm chạp là bạn phải trả giá đắt bằng Sinh mạng, càng về sau càng nguy hiểm ở mỗi màn chơi. Người chơi cần vận dụng tư duy chiến thuật khả năng quan sát, xử lý tình huống nhanh để dành chiến thắng.

- Một số hình ảnh trong game Vua Đánh Lộn 2 - Siêu Nhân Aron:
Game Đối Kháng Vua Đánh Lộn 2Game Đối Kháng Vua Đánh Lộn 2Game Đối Kháng Vua Đánh Lộn 2


- Link Tải Miễn Phí Game Vua Đánh Lộn 2:
Tải cho máy Java:
Tải Vua Đánh Lộn 2.jar
Tải cho máy Android:
Tải Vua Đánh Lộn 2.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/2574
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Insane